Cậu bé Mỹ 10 tuổi ngủ ngoài trời suốt 3 mùa đông - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 516
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cậu bé Mỹ 10 tuổi ngủ ngoài trời suốt 3 mùa đông
Click image for larger version

Name:	42.jpg
Views:	0
Size:	257.3 KB
ID:	1786394   Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	131.8 KB
ID:	1786395  
McKay Anthony đă đặt ra thử thách ngủ một ḿnh trong cabin tự chế ở sân sau của gia đ́nh suốt 3 tháng lạnh nhất của mùa đông, đọc xong một cuốn sách phiêu lưu.

"Đây là một thành công với cháu. Thật tuyệt vời", McKay Anthony ở Heber, Utah nói khi kết thúc 100 ngày tự thử thách. Trong đại dịch, McKay đă cắm trại trong lều 30 ngày liên tục ở sân sau của gia đ́nh, cùng nhiều chuyến cắm trại khác khi lệnh giăn cách được nới lỏng. Từ đó, cậu bé 10 tuổi hứng thú với cách sống sinh tồn.


McKay ra khỏi căn nhà gỗ mỗi sáng. Ảnh: Thepochtimes.

Trong những tuần đầu tiên trở lại trường học, cậu bé gặp khó khăn với việc đọc. Cô giáo của McKay biết được sở thích "sống sinh tồn" của học tṛ nên đă đưa cho cuốn "Những cuộc phiêu lưu của Bear Grylls". McKay thực sự bị cuốn hút vào bộ truyện và đọc xong trong một tuần. Ư tưởng "sinh tồn" trong cabin ở sân sau của gia đ́nh trong 100 đêm mùa đông đă nảy nở từ đó.

Chị Jenni, mẹ cậu bé cho biết, triết lư sống của gia đ́nh là "không có ǵ là không thể". Họ truyền điều đó sang con trai McKay nên cậu bé luôn yêu đời và tràn đầy sức sống. Một khi đă định làm điều ǵ, em sẽ dốc hết sức lực để hoàn thành.

Sau sinh nhật của McKay mùa thu năm ngoái, cả gia đ́nh đi mua gỗ và dành 4 tuần để dựng một ngôi nhà gỗ nhỏ, kết hợp với các vật liệu cách nhiệt để giữ ấm.

Đêm 21/12, McKay bắt đầu ngủ trong cabin. Từ đó đă nhiều lúc cậu bé phải chịu đựng cái lạnh âm 4 độ C ở thung lũng Rocky Mountain nhưng em đă vượt qua.
"Chúng tôi làm ấm nơi trú ẩn của con bằng máy sưởi trong vài phút, sau đó tắt hết điện để đảm bảo an toàn. Ở trong đó, con có một chiếc túi ngủ và hai chiếc chăn", người mẹ nói.


Cậu bé và mẹ với tấm bảng 100 đêm ngủ một ḿnh ở cabin. Ảnh: Thepochtimes.

Trong 100 đêm đă có vài lần gia đ́nh phải đi ra khỏi thị trấn nhưng McKay không bỏ mục tiêu. Cậu mang theo một cái lều, một cái cũi hoặc chỉ ngủ ngoài hiên. "Cháu đánh dấu mỗi đêm trên một tấm b́a cứng. Quả thật ban đầu cháu đă nghĩ đạt đến 100 đêm ngoài trời là không thể", McKay thành thật.

Vào ngày 30/3, cậu bé đă hoàn thành mục tiêu của ḿnh. Khi đă thành công, McKay nói: "Đừng bao giờ từ bỏ mục tiêu, hăy luôn tin tưởng vào bản thân. Bạn có thể chứng minh ḿnh sai".

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 05-07-2021
  Reputation: 3865


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 12,313
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	42.jpg
Views:	0
Size:	257.3 KB
ID:	1786394   Click image for larger version

Name:	41.jpg
Views:	0
Size:	131.8 KB
ID:	1786395  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,721 Times in 1,397 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 14 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06906 seconds with 13 queries