Kết cục cực bi thảm của người đàn ông cưỡi hà mă nặng 1.200kg, coi như con - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 808
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Kết cục cực bi thảm của người đàn ông cưỡi hà mă nặng 1.200kg, coi như con
Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	108.0 KB
ID:	1786374   Click image for larger version

Name:	262.jpg
Views:	0
Size:	87.8 KB
ID:	1786375   Click image for larger version

Name:	163.jpg
Views:	0
Size:	76.2 KB
ID:	1786376  
Người đàn ông cưỡi hà mă nặng 1.200kg, coi như con và không ngờ lại có kết cục bi thảm. Bất chấp lời cảnh báo từ bạn bè và người thân, người nông dân Marius Els đến từ Nam Phi nói rằng anh hoàn toàn tin tưởng vào "thú cưng" Humphrey, một con hà mă nặng 1.200kg.Marius Els nuôi con hà mă từ khi nó mới 5 tháng tuổi.

Nhưng Els đă lầm, hà mă là sinh vật có tính khí thất thường, đôi khi rất hung hăn, chắc chắn không phải là vật nuôi của con người.

Một ngày nọ, thi thể của Els được t́m thấy trên ḍng sông chảy qua khu đất của gia đ́nh ở Nam Phi. Người đàn ông bị con hà mă tung đ̣n tấn công chết người khiến thi thể không c̣n nguyên vẹn.

Trước khi tử vong, Els, 40 tuổi, đặc biệt yêu quư hà mă nặng 1.200kg. Anh thường bơi cùng hà mă, cưỡi lên lưng hà mă ở dưới nước như cưỡi ngựa.Người đàn ông cưỡi hà mă như cưỡi ngựa.

Els từng nói rằng anh coi con hà mă 6 tuổi như con ḿnh. Con vật được cho là biết chạy tới khi Els gọi tên. Els nuôi con hà mă Humphrey kể từ khi nó được 5 tháng tuổi, là con vật sống sót sau một trận lụt.

“Tôi coi nó như con”, Els nói. “Mối quan hệ của tôi với Humphrey là điều mà mọi người không hiểu được. Tôi làm bạn với sinh vật được coi là nguy hiểm nhất châu Phi”.

Trên thực tế, hà mă là một trong những loài động vật có vú nguy hiểm nhất trên Trái đất. Con vật tưởng chừng như to lớn và chậm chạp thực tế rất nhanh nhẹn và hết sức hung hăn.

Hà mă được cho là gây ra cái chết của khoảng 500 người mỗi năm, nhiều hơn cả sư tử, voi, báo hoa mai, tê giác và ḅ rừng cộng lại.Marius Els bên cạnh con hà mă được coi như thú cưng.

Ngoài hà mă, Els nuôi 20 loài sinh vật khác nhau, bao gồm hươu và tê giác. “Cũng nguy hiểm nhưng tôi tin vào con hà mă, rằng nó sẽ không hại ai”, Els từng nói. “Tôi và nó bơi cùng nhau. Tôi ngồi lên lưng nó như cưỡi ngựa”.

Trước vụ tấn công chết người, có những dấu hiệu cảnh báo nhưng Els đă không nghĩ đến.

Els từng nh́n thấy hà mă Humphrey t́m cách tấn công những người chèo thuyền qua sông, khiến một người đàn ông và con trai 7 tuổi phải nhảy khỏi thuyền, trèo lên cây.

Vợ của Els muốn chồng thả con hà mă đi nhưng người đàn ông không đồng ư. Kết quả là vào tháng 11.2011, Els bị hà mă giết chết.

Jeffrey Wicks, phát ngôn viên lực lượng cứu hộ khi đó nói: “Các nhân viên y tế có mặt tại hiện trường phát hiện một người đàn ông tử vong v́ bị hà mă cắn nhiều lần. Thi thể đứt ĺa bị ngâm dưới sông trong một khoảng thời gian không xác định”.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-07-2021
  Reputation: 33015


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 69,445
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	261.jpg
Views:	0
Size:	108.0 KB
ID:	1786374   Click image for larger version

Name:	262.jpg
Views:	0
Size:	87.8 KB
ID:	1786375   Click image for larger version

Name:	163.jpg
Views:	0
Size:	76.2 KB
ID:	1786376  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,208 Times in 5,475 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 78 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:10.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06460 seconds with 13 queries