Tṛn 1 tháng lập tài khoản từ thiện cho người nghèo, ông Đoàn Ngọc Hải đă "chốt sổ" gần 7 tỷ đồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 306
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tṛn 1 tháng lập tài khoản từ thiện cho người nghèo, ông Đoàn Ngọc Hải đă "chốt sổ" gần 7 tỷ đồng
Click image for larger version

Name:	b.png
Views:	0
Size:	309.5 KB
ID:	1773367  
Tính đến ngày 12/4 là tṛn 1 tháng ông Đoàn Ngọc Hải lập tài khoản cá nhân để nhận tiền hỗ trợ từ những nhà hảo tâm giúp đỡ trẻ em nghèo mọi miền đất nước.Tối 12/4, ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) thông tin trên Facebook cá nhân, tính đến 18h55, số tiền mà các nhà hảo tâm đă gửi vào tài khoản ngân hàng mang tên Đoàn Ngọc Hải để giúp đỡ người nghèo đă lên tới hơn 6,8 tỷ đồng (cụ thể là 6.844.628.555 đồng).

Trong 1 tháng qua, ông Hải đă kết nối được với rất nhiều nhà hảo tâm ủng hộ, đóng góp cho quỹ V́ người nghèo mà ông lập ra.

Theo ông, một số địa phương sau khi ông chuyển tiền th́ vẫn" bặt vô âm tín", không thông báo lại tiến độ thực hiện để ông báo cáo cho các nhà hảo tâm.

Sau 1 tháng 8 ngày, 2 địa phương được ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đích danh là huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam) và TP Châu Đốc (tỉnh An Giang), mỗi địa phương nhận 106 triệu đồng để xây 2 ngôi nhà cho người nghèo.

Sau khi trao đổi những khó khăn của địa phương và những hiểu nhầm nhau giữa cán bộ huyện và ông Đoàn Ngọc Hải, phía huyện Nam Trà My đă bắt tay vào xây 2 căn nhà t́nh thương theo đúng mục đích ban đầu. C̣n phía TP Châu Đốc đến tối ngày 12/4 đă chuyển khoản trả lại số tiền 106 triệu đồng cho ông Đoàn Ngọc Hải.

"Có lẽ ư anh Hải là muốn cất nhà liền cho hộ nghèo nhưng chúng tôi không thực hiện được. TP Châu Đốc không c̣n hộ nghèo, chỉ c̣n một số hộ cận nghèo, khó khăn. Do vậy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Châu Đốc có bàn bạc tính đưa số tiền này chung vào việc tặng quà cho hộ khó khăn chứ không thể cất nhà liền", Báo Tuổi Trẻ dẫn lời ông Lâm Quang Thi - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Châu Đốc (tỉnh An Giang).

Mong muốn tài khoản đạt 250 tỷ đổng trở lên

Ông Hải mong muốn khi khoản tiền ủng hộ đạt đến con số 250 tỷ đồng trở lên, th́ tiền lăi có thể rút thường xuyên để ủng hộ nhiều hoàn cảnh. Ông Hải dự tính, nếu có 200 tỷ đồng tiền ủng hộ, th́ số tiền lăi gửi ngân hàng sẽ khoảng 1 tỉ đồng/ tháng.

Khoản lăi này có thể dùng để mổ tim cứu sống 240 cháu bé con nhà nghèo/1 năm (tính trung b́nh khoảng 50 triệu đồng/1 ca mổ) hoặc xây hàng trăm căn nhà t́nh thương, hàng tấn thịt, hàng triệu hộp sữa, nước mắm... cho các cháu bé và bà con nghèo ở khắp mọi miền, hải đảo của tổ quốc.

Trước đó, ngày 12/3, ông Đoàn Ngọc Hải thông báo chính thức mở tài khoản mang tên Đoàn Ngọc Hải, số tài khoản 6868968689 tại ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thủ Đức, để tất cả mọi người trong và ngoài nước đóng góp giúp người nghèo một cách dễ dàng. Các khoản tiền chuyển đến và chuyển đi ngân hàng sẽ ưu tiên không thu phí.

Ông Đoàn Ngọc Hải cam kết tất cả số tiền mà các tổ chức, cá nhân ủng hộ cho Quỹ v́ đồng bào sẽ được dùng cho các hoạt động thiện nguyện như: khuyến học, xây nhà t́nh thương, mổ tim nhân đạo cho các cháu bé, mua sữa thịt cá...

Theo ông Hải, số tiền chi cho các hoạt động thiện nguyện sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của cá nhân, tổ chức thực hiện chương tŕnh thiện nguyện đó.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 30537


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 54,130
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b.png
Views:	0
Size:	309.5 KB
ID:	1773367  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,057 Times in 4,494 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 62 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05045 seconds with 13 queries