Thương Tín chia sẻ về cuộc sống hiện tại - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 726
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thương Tín chia sẻ về cuộc sống hiện tại
Click image for larger version

Name:	thuongtin-2-1618195425539.jpg
Views:	0
Size:	90.3 KB
ID:	1773133  
Gặp nghệ sĩ Thương Tín tại căn nhà trọ ở quận 12 sau thời gian hơn 2 tháng nhập viện cấp cứu, hiện sức khỏe của ông đă tốt hơn rất nhiều, có thể tự chạy xe máy đi lại.

Thương Tín cho biết: "Tôi thấy cũng tốt hơn một chút nhưng vẫn c̣n hơi yếu v́ không như ngày xưa được. Khi lớn tuổi, sức khỏe xuống sẽ xuống luôn. Nếu giữ được thăng bằng c̣n đỡ, c̣n nếu xuống sẽ xuống luôn. Thỉnh thoảng tôi cũng hơi mệt, mỗi khi đi xe xa quá cũng mệt".

Tuy nhiên, hàng ngày ông vẫn phải uống thuốc v́ trong người vẫn c̣n mầm bệnh. "Tôi cố gắng không để nó xảy ra lần nữa, v́ bị lần thứ 2 sẽ rất nguy hiểm nên lúc nào cũng trong trạng thái đề pḥng, chuẩn bị thuốc men".Thời điểm nam nghệ sĩ nhập viện trong hoàn cảnh khó khăn, đông đảo khán giả gần xa đă gửi tiền ủng hộ để ông trang trải tiền viện phí và lo lắng cho cuộc sống. Sau sự hỗ trợ đó, cuộc sống của nghệ sĩ Thương Tín cũng được cải thiện và bớt lo lắng hơn.

"Thời gian qua, điều tôi thấy lớn nhất là t́nh của khán giả, họ vẫn nhớ và thương yêu tôi. Họ sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ khi tôi hoạn nạn, đó là một điều vô cùng đáng quư đối với người nghệ sĩ. Cuộc sống đă khổ rồi, không có vật chất nhưng ít ra cũng có tinh thần v́ quần chúng yêu thương và nhớ đến tôi. Có người gửi ủng hộ, cũng có người gửi lời thăm, dù chỉ là hành động nhỏ nhưng tôi vẫn cảm thấy vui", nghệ sĩ Thương Tín bộc bạch.

Cùng với tiền mặt, một khán giả c̣n tặng cho diễn viên Biệt động Sài G̣n một chiếc xe hơi vẫn c̣n đi lại rất tốt. Việc này cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả về "số phận" của chiếc xe khi về với nam nghệ sĩ. Đồng thời, không ít ư kiến cho rằng việc sức khỏe chưa tốt nhưng nghệ sĩ Thương Tín lái xe là điều nguy hiểm.

Nam nghệ sĩ đính chính: "Tôi biết nguy hiểm, nhưng lúc nhận xe v́ không có ai nên tôi phải tự lái. Tôi chạy từ Biên Ḥa về thành phố chứ không có việc tôi chạy xe về quê Phan Rang như nhiều người đồn đoán. Gần 400km làm sao tôi chạy nổi".

Nghệ sĩ Thương Tín cho biết thêm, hiện chiếc xe đă được cho thuê để có một khoản tiền thu nhập hàng tháng. V́ để xe lại ông c̣n phải tốn thêm khoản tiền giữ xe, chi phí bảo dưỡng tốn kém.

Chia sẻ kế hoạch sắp tới sau khi khỏe lại, Thương Tín cho biết ông sẽ xây nhà ở quê và cho vợ con về ở. "An cư mới lạc nghiệp được, mạnh thường quân có hỗ trợ tôi một số tiền nên tôi sẽ lấy tiền đó xây nhà. Đất đă có sẵn của bà ngoại cho rồi. Về xây nhà chỉ có vợ, con và mấy người d́ phụ giúp, tôi vẫn ở đây".

Dù xây nhà ở quê nhưng Thương Tín vẫn chọn ở trọ tại Sài G̣n như từ trước đến giờ. Ông nói: "Ai cũng muốn ở thoải mái, ở tốt nhưng do hoàn cảnh rồi nên ở tạm tại đây. Tôi cũng cần chỗ nghỉ ngơi nên ở vậy được rồi, không cần quá rộng. Ở chỗ này dọn cũng mệt rồi, ở rộng dọn mệt hơn. Mà giờ tôi c̣n lo, vợ con về quê một ḿnh tôi ở đây c̣n rộng".

Khi được hỏi, việc ở một ḿnh sẽ không có người chăm sóc về cuộc sống và sức khỏe, ông khẳng định có thể tự lo được. "Có thể ăn cơm hộp hay ǵ đó để qua ngày, c̣n vợ con tôi phải về quê để xem nhà cửa xây dựng. Con gái cũng phải về đi học nữa v́ khi tôi bệnh, con phải nghỉ nhiều ngày để thăm tôi. Tôi sợ nghỉ nhiều không được lên lớp nữa".

Bức xúc v́ thông tin có đến... 12 người vợ

Trong cuộc tṛ chuyện cùng Dân trí, bất ngờ nghệ sĩ Thương Tín cũng bày tỏ bức xúc v́ thời gian qua không ít những thông tin không đúng về ông được đăng tải trên các phương tiện truyền thông.

Cụ thể, ông cho biết bản thân chỉ có 5 người vợ nhưng có thông tin cho rằng ông có đến 12 bà vợ.

Ông nói: "Có những báo viết rất ḱ, bới móc những chuyện ngày xưa. Ai mà không có những lầm lỡ nhưng họ lại bới móc lên rồi nói xấu đủ kiểu.

Thật ra chuyện này cũng không thành vấn đề, nghệ sĩ chịu điều này nhiều lần, nhưng có những chuyện tự nhiên không có thành có là không được. Chẳng hạn, trong đời tôi có tất cả 5 người phụ nữ nhưng báo lại viết 12 người phụ nữ. Làm cuộc đời của tôi "tan nát" chứ c̣n ǵ nữa.

Việc đăng tin giật gân, sai lệch cũng ảnh hưởng đến tôi, nhưng nếu kiện thưa cũng mất thời gian mà chẳng được ǵ. Tôi chỉ buồn v́ nhiều khi mọi người nói không đúng sự thật, viết không trách nhiệm. Người lạ hầu như không hiểu, nếu cứ đọc những tin đó chúng tôi sẽ buồn phiền và không giải quyết được ǵ".

Không được như những người đồng nghiệp cùng thời, những năm tháng xế chiều của cuộc đời, Thương Tín gặp nhiều khó khăn, vất vả. Nói về điều này, nam nghệ sĩ cho rằng mỗi người đều có một số phận.

"Dù xấu hay tốt, nghèo hay khổ đều có số phận. Số ḿnh thế nào ḿnh chấp nhận thế đấy, không thể căi được và tôi biết dù có căi cũng không được, muốn quẹo hướng đi cũng không được. Có áp lực vô h́nh đẩy đưa ḿnh, buộc ḿnh phải đi như thế.

Nếu số phận ḿnh tốt, được sung sướng sẽ đỡ hơn, nếu đă xấu cũng phải chấp nhận. Tên tuổi cũng có, nổi tiếng cũng có nhưng thật ra tôi khổ lắm, khổ về tiền bạc".

Nam diễn viên đ́nh đám một thời cho biết ông, dù đă từng nổi tiếng, tham gia hơn 300 bộ phim nhưng thời điểm này ông không có ham muốn hay tham vọng nổi tiếng nữa, mà chỉ hy vọng có vai diễn để kiếm tiền nuôi con.

"Bây giờ tôi có đóng phim cũng chỉ mong có chút tiền trang trải cuộc sống thôi. Ở tuổi này, tôi hết ham muốn, vấn vương rồi. Cái nghề cái nghiệp không bỏ được th́ phải chịu thôi.

Tôi cũng không có ǵ luyến tiếc về thời hoàng kim của ḿnh. Tôi đă làm cái ǵ là phải có trách nhiệm với nó dù xấu hay tốt. Tôi nghiệm rằng, sống trong xă hội này th́ phải tỉnh táo, phải biết ḿnh là ai, ở đâu, làm ǵ, mơ hồ là chết ngay".

Con trai tôi rất có hiếu

Thương Tín cho biết, cuộc đời ông chỉ có 2 người con là Thanh Tùng (con trai đầu ḷng với vợ trước) và bé Thảo (con gái với vợ sau Bùi Kim Chi). Ông rất vui khi con trai đầu cũng rất thương em gái.

Ông tiết lộ ḿnh cũng từng nói với con trai về em gái: "Tôi nói với con trai của ḿnh "Con nhớ rằng ḿnh c̣n có một đứa em gái. Lỡ ba có đi sớm con xem giúp được ǵ cho em th́ giúp". Nó cũng đă đồng ư với tôi rồi mà…"

Trước những thông tin cho rằng mối quan hệ giữa nghệ sĩ Thương Tín và con trai không được tốt đẹp, ngay lập tức ông lên tiếng phản đối và khẳng định mối quan hệ của hai cha con rất tốt.

"Xe tôi đang đi là của con tôi mua cho, tôi thấy con rất có hiếu, lúc nào cũng nghĩ đến bố. T́nh cảm hai cha con lúc nào cũng gắn bó với nhau. Hôm tôi bị đột quỵ, con tôi đă đưa tôi vào viện.

Dù sao tôi cũng không c̣n người thân, mỗi khi tôi thấy con tôi buồn, tôi thấy hơi day dứt chút xíu. Biết đâu được nỗi buồn của con ḿnh cũng do một phần ḿnh gây ra, có thể là ly dị vợ, không sống cùng vợ, mất hạnh phúc con cái sẽ buồn. Khi con lớn tuổi, con sẽ hiểu ra và bớt buồn, con sẽ tiêu tan nỗi buồn".

Ông cho rằng, cuộc sống ai cũng có nỗi lo, người lớn tuổi cũng lo cho cuộc sống riêng, hạnh phúc không có phải t́m hạnh phúc khác, không thể sống buồn phiền măi được. "Đó là quan điểm của tôi. Cuộc sống không có hạnh phúc thật sự rất buồn".

Thương Tín kể, mẹ của con trai đă đi Mỹ cách đây 30 năm, nhưng lúc nào cùng giúp đỡ cho con trai nên ông cũng nhẹ gánh lo hơn. "Tôi lo thân tôi chưa xong, lo cho con nữa chắc không nổi…", ông ngậm ngùi chia sẻ.

Ông cũng tiết lộ, vợ cũ đă lập gia đ́nh và chồng của vợ cũ cũng đă qua đời, bà không có con nên bao nhiêu t́nh thương đều dành hết cho con chung của ông bà. Hiện con trai của ông có cuộc sống riêng, ông có được 2 cháu nội, một bé 12 tuổi, một bé 14 tuổi.

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 41260


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 71,034
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	thuongtin-2-1618195425539.jpg
Views:	0
Size:	90.3 KB
ID:	1773133  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,275 Times in 4,315 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 87 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06499 seconds with 13 queries