News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 496
Reply
 
Thread Tools
Old 11-30-2020   #1
troopy
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Oct 2014
Posts: 41,196
Thanks: 19
Thanked 4,285 Times in 3,726 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 49
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 21977
Default Chết lặng với tuyên bố của bạn gái sau khi có bầu

Tôi 36 tuổi, bạn gái 32 tuổi, quen 2 năm nhưng ở căn hộ riêng. Tôi nhiều lần nói em đến ở chung nhưng em nói chỉ gặp nhau thôi, c̣n nhà ai ở nhà đấy.Tôi 36 tuổi, bạn gái 32 tuổi, quen 2 năm, đều ở căn hộ riêng. Tôi nhiều lần nói em ở chung nhưng em nói chỉ gặp nhau thôi, c̣n nhà ai ở nhà đấy.

Gia đ́nh chúng tôi đă gặp nhau, nói bóng gió chuyện kết hôn nhưng em cứ lần lữa. Em nói chưa thu xếp được thời gian nhưng tôi thấy lịch em đi tập 3 tiếng mỗi ngày, làm tư vấn dự án theo hợp đồng nên thời gian linh hoạt. Dù quen lâu như vậy nhưng chúng tôi chỉ gặp nhau nhiều vào dịp cuối tuần, cùng đi du lịch và cũng ít khi ở nhà.

Gần đây em nói chắc sẽ theo chủ nghĩa độc thân, không muốn làm mất thời gian của tôi, tôi hăy t́m người khác. Tôi rất ngạc nhiên, hỏi sao lúc tôi bệnh em ân cần chăm sóc, nghe má tôi bệnh em t́m thầy giỏi để đặt thuốc bắc cho bà, t́m mua từng chai mật ong rừng ngâm chanh để nhà tôi pḥng lúc cảm, mà giờ lại thay đổi như vậy? Em im lặng và chỉ nói hăy quên em đi, có thể em sẽ ra nước ngoài sống và thật ra không có ư định kết hôn. Em bảo tôi là đàn ông, không có ǵ thiệt tḥi cả, thế nhưng tôi không thể nào quên em được.

Bí mật kinh khủng khiến bạn gái có bầu nhưng lần lữa không chịu kết hôn
Tôi giận dữ, điên lên với em. Em sợ phăi phải nói ra sự thật là đang có thai. Có lần em lỡ uống say và người đó đang để ư đến em, lợi dụng lúc đó đă ép em làm chuyện ấy và em đă đi quá giới hạn trong vô thức. Giờ em không biết có phải cái thai là của tôi không. Tôi nghe xong mà choáng váng, thái độ của em quá b́nh tĩnh khiến tôi rất hoang mang. Em c̣n nói nếu tôi không để yên th́ sẽ buộc phải chuyển nơi ở. Tôi cũng không suy nghĩ ǵ, nói luôn là con của ai cũng vậy, tôi sẽ nhận nuôi. Em vẫn nói cảm ơn, dẫu có vậy em vẫn sẽ không kết hôn. Tôi không biết em có bí mật hay lư do ǵ nhưng đau khổ vô cùng. Phải làm sao đây?

VietBF sưu tầm
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	21.jpg
Views:	0
Size:	55.3 KB
ID:	1698282  
troopy_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.06466 seconds with 13 queries