News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 638
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chị em hăy kiểm tra thật kỹ 3 ‘từ khóa’ đàn ông tử tế hay tệ bạc để không bị lừa
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	135.0 KB
ID:	1631416   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	47.5 KB
ID:	1631417   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	50.5 KB
ID:	1631418   Click image for larger version

Name:	4.png
Views:	0
Size:	682.2 KB
ID:	1631419  

Chị em phụ nữ chỉ cần dựa vào 3 đặc điểm dưới đây không thể chối căi này, không hơn không kém, khi muốn biết người đàn ông yêu chân thành hay vô tâm tệ bạc với chị em, v́ vậy chị em hăy kiểm tra thật kỹ để không bị lừa .

Nếu đàn ông có thể cho bạn 3 thứ này chứng tỏ anh ấy chính là người chồng vàng mười, một ḷng một dạ với gia đ́nh, chị em hăy giữ thật chặt.

Chính sự 'biết điều', chính v́ không can thiệp quá nhiều vào những sở thích, thói quen của bạn nên cả hai luôn biết cách làm mới mối quan hệ của ḿnh - Ảnh minh họa: Internet

Một người đàn ông yêu chân thành sẽ chẳng ngần ngại cho bạn 3 thứ này mà chẳng hề đắn đo suy nghĩ, phụ nữ hăy tự kiểm chứng.

Không bài xích những khác biệt

Trong bất cứ một mối quan hệ nào, sự tôn trọng dành cho nhau chính là nền tảng để mối quan hệ ấy phát triển bền vững, lâu dài, nhất là hôn nhân. Khi đàn ông yêu chân thành, anh ấy sẽ biết cách tôn trọng cuộc sống cá nhân, những điều khác biệt nơi bạn.

Dẫu thấy việc bạn mê đắm idol Hàn Quốc là việc rất trẻ con nhưng chàng chẳng hề bài xích, thấy bạn mê son c̣n hơn cả việc ăn cơm anh ấy cũng không than phiền. Ngay cả việc bạn tiêu một số tiền khá lớn cho món đồ ḿnh thích anh ấy cũng không khó chịu. Chàng hiểu rằng, mỗi người đều có sở thích riêng, nếu không tôn trọng sở thích của vợ th́ sao họ có thể đ̣i hỏi điều tương tự từ đối phương.

Chính sự “biết điều”, chính v́ không can thiệp quá nhiều vào những sở thích, thói quen của bạn nên cả hai luôn biết cách làm mới mối quan hệ của ḿnh. Nhờ thế, vợ chồng ăn đời ở kiếp, càng về hậu vận càng thấu hiểu, quyến luyến không rời.

Người đàn ông có thể cho vợ ḷng tin tuyệt đối chính là người chồng thương vợ bậc nhất - Ảnh minh họa: Internet

Không “đứng núi này trông núi nọ”

Sự chung thủy chính là yếu tố tiên quyết để đoán biết được cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi có hạnh phúc hay không. Nếu đàn ông cứ đứng núi này trông núi nọ, đă vợ con đề huề nhưng vẫn không ngừng tăm tia, nḥm ngó đàn bà khác, mang vợ ra so sánh với vợ của người khác th́ sóng gió là điều khó tránh.

Ngược lại, một người đàn ông chung thủy, một ḷng một dạ với gia đ́nh, luôn chủ động tránh xa những mồi chài ong bướm ắt sẽ gầy dựng được ḷng tin nơi bạn đời. Vợ chồng sống với nhau thật ḷng thật dạ, dốc cạn tâm sức ắt sẽ thăng hoa viên măn.

Người đàn ông có thể cho vợ ḷng tin tuyệt đối chính là người chồng thương vợ bậc nhất, ắt khiến bạn đời an tâm vun đắp cho mái ấm.

Chính v́ quá yêu thương nên chàng chấp nhận ôm hết mọi thua thiệt vào người - Ảnh minh họa: Internet

Không hẹp ḥi, ích kỷ

Rất nhiều phụ nữ đă đau khổ thừa nhận rằng v́ lấy nhầm chồng gia trưởng, ích kỷ nên mỗi ngày trôi qua trong cuộc hôn nhân địa ngục họ đều đớn đau đoạn trường. Đời phụ nữ, sợ nhất chính là tin nhầm người, lấy nhầm đàn ông tệ bạc, vô tâm.

Thế nên, nếu lấy phải gă chồng tệ phụ nữ đừng dại cố đấm ăn xôi. Bạn càng dây dưa, cam chịu, càng nín nhịn đối phương sẽ càng “được đàng chân lân đàng đầu”.

Vậy nên, nếu chồng luôn có thừa sự bao dung dành cho bạn, thậm chí bao dung đến mức dung túng cho những thiếu sót của vợ chứng tỏ anh ấy đă yêu thương bạn hơn cả chính bản thân ḿnh. Chính v́ quá yêu thương nên chàng chấp nhận ôm hết mọi thua thiệt vào người.

Gặp được người đàn ông như thế phụ nữ khôn ngoan hăy giữ thật chặt, đừng dại buông tay kẻo nửa đời c̣n lại phải hối tiếc khôn nguôi.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 08-06-2020
  Reputation: 56292


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 103,846
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	135.0 KB
ID:	1631416   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	47.5 KB
ID:	1631417   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	50.5 KB
ID:	1631418   Click image for larger version

Name:	4.png
Views:	0
Size:	682.2 KB
ID:	1631419  

  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 7,620 Times in 6,053 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 118 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07290 seconds with 13 queries