News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 2564
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp được thần Phú Quư đỡ đầu, giàu có hơn người trong 49 ngày tới
Click image for larger version

Name:	27.jpg
Views:	0
Size:	76.7 KB
ID:	1631370  
Theo tử vi trong 49 ngày tới những con giáp có tên dưới đây sẽ vô cùng viên măn, hạnh phúc khiến ai cũng phải hờn đỏ mắt.Tuổi Mùi

Tử vi trong thời gian 49 ngày tới, người tuổi Thân sẽ có những bước tiến ngoạn mục trong sự nghiệp cuộc sống vô cùng viên măn. Trong thời gian này tuổi Mùi sẽ dược cấp trên cất nhắc nên tuổi Mùi có khả năng thăng tiến nhanh như diều gặp gió, tài lộc ùa vào túi ào ào khiến cuộc sống của bạn viên măn.

Tử vi cho biết những người tuổi Mùi nên nỗ lực hết ḿnh trong thời gian này nếu bạn được giao phó cho một nhiệm vụ khó nhằn Mùi cũng đừng dại từ chối. Bởi bạn sẽ hoàn thành tốt nó và đạt được những thành tựu riêng cho ḿnh.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất vốn là con giáp vô cùng năng nổ, hiền lành, điềm đạm nên họ luôn t́m cách nỗ lực hết ḿnh cho cuộc sống luôn có thể đạt được những thành tựu trong cuộc sống.

Tử vi cho biết trong 49 ngày tới những người tuổi Tuất sẽ được thần tài phù trợ nên sẽ tang thu nhập tăng nhanh đến chóng mặt. Ngay chính con giáp giàu có này nh́n vào số dư trong tài khoản cũng không dám tin vào mắt ḿnh.

Trong thời gian này nếu tuổi Tuất càng mạnh mẽ đương đầu vượt qua thử thác bạn sẽ càng hút nhiều tài lộc. Làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, đầu tư đâu sinh lời đó nên không chỉ 49 ngày tới tuổi Tuất sẽ càng giàu sụ, đếm tiền sái tay cũng không xuể.

Tuổi Hợi

Trong 12 con giáp th́ những người tuổi Hợi dù là đàn ông hay phụ nữ đều hiền lành, tử tế và dĩ ḥa vi quư. Những người tuổi Hợi sẽ may mắn dễ dàng đạt được những ước mơ của ḿnh. Những người tuổi Hợi sẽ được quư nhân hết ḷng nâng đỡ khiến tuổi Hợi dễ dàng phát triển sự nghiệp của ḿnh.

Tử vi trong 49 ngày tới Hợi sẽ đạp trúng hũ vàng với cơ may trúng số phát tài. Chẳng những trở thành tỷ phú, con giáp may mắn này c̣n có vận đào hoa đeo bám, đời sống t́nh cảm hạnh phúc êm đềm.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại :


 • goodidea
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Release: 08-06-2020
  Reputation: 1992


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 5,553
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	27.jpg
Views:	0
Size:	76.7 KB
ID:	1631370  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 809 Times in 677 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2 Post(s)
  Rep Power: 6 goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3goodidea Reputation Uy Tín Level 3
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.04729 seconds with 13 queries