News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 3781
Reply
 
Thread Tools
Old 07-07-2020   #1
troopy
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Oct 2014
Posts: 41,278
Thanks: 19
Thanked 4,295 Times in 3,733 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 16 Post(s)
Rep Power: 49
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 21997
Default Người vợ đứng như trời trồng khi đến nhà nghỉ đánh ghen với nhân t́nh của chồng

Nhận được tin nhắn của cô bạn cùng xă, tôi gửi con gái 5 tháng tuổi cho người hàng xóm rồi lái xe tức tốc đến nhà nghỉ để t́m chồng. Tôi không ngờ bao nỗi tức giận muốn đổ ra lại phải chững lại khi nh́n thấy người đàn bà mà chồng tôi đă cùng... ở trong nhà nghỉ.

Đồng hồ lúc đó chỉ 12h hơn. Trời nắng chang chang. Mồ hôi trên người tôi túa ra, nước mắt kèm nước mũi cũng thi nhau chảy xuống.

Tôi nghĩ, chỉ cần thấy chồng bước ra, tôi sẽ lao về phía anh ta mà đánh mà đấm cho thỏa nỗi cay đắng, tủi hờn. Thế nhưng, khi anh ta xuất hiện, tôi lại đứng như trời trồng.


Đến nhà nghỉ đánh ghen, vợ trẻ giật ḿnh trước nhân t́nh của chồng
Ảnh: M.Anh

Chồng tôi năm nay 30 tuổi, là giáo viên nhưng đă nghỉ dạy, hiện anh kinh doanh đồ gỗ. Cửa hàng mới mở được hơn nửa năm nên chưa có nhiều khách. Anh phải đi ngoại giao để t́m thêm mối làm ăn.

Cách đây vài tháng, anh khoe, một người bạn cấp ba chuyên lắp đặt nội thất cho các đại gia muốn hợp tác với anh. Nhờ người bạn đó, anh có một đơn hàng trị giá nửa tỷ.

Tôi c̣n nhớ, tối hôm nhận được đơn hàng, anh đi uống rượu say nhưng lúc về nhà vẫn mua cho tôi rất nhiều đồ ăn ngon. Anh c̣n hứa với mẹ con tôi, sẽ chăm chỉ làm ăn để ngày càng có nhiều đơn hàng giá trị hơn.

Tôi đă rất hạnh phúc. Nhưng kể từ sau buổi tối đó, anh bận rộn với công việc và những cuộc gặp gỡ hơn.

Một ngày, bạn cùng xă nói với tôi rằng, cô ấy nh́n thấy chồng tôi chở một người phụ nữ đi trên thị trấn. Họ rất t́nh cảm với nhau.

Tôi không tin cho đến ngày hôm nay ...

Sau hơn 1 tiếng chờ đợi, chồng tôi xuất hiện, nhưng khi nh́n thấy 2 người đó, chân tôi như muốn quỵ xuống. Nhân t́nh của anh chính là người cho vay nặng lăi ở chợ huyện, nhiều hơn chồng tôi hàng chục tuổi.

Hồi chuẩn bị mở cửa hàng, v́ thiếu tiền, 2 vợ chồng tôi có t́m đến người phụ nữ này để nhờ cậy. Nhưng sau đó, thấy bà ta cho vay với lăi "cắt cổ", chồng tôi không vay nữa.

Bây giờ, chứng kiến cảnh này, tôi không biết phải hiểu thế nào.

Tối đó, tôi yêu cầu chồng nói thật mọi chuyện. Khi thấy sự việc không thể giấu giếm, chồng tôi mới thú nhận, mấy tháng đầu năm, cửa hàng không kinh doanh được, tiền lăi ngân hàng không thể chậm chễ nên anh đành gặp người phụ nữ này để vay tiền.

Cũng chính người này đă giới thiệu cho anh đơn hàng nửa tỷ. V́ thế, khi bà ta có ư thân thiết với anh, anh không dám từ chối.

Anh khẳng định, anh không hề có t́nh cảm với bà ta. Tất cả chỉ v́ công việc, tiền bạc... Anh cũng hứa, khi đă có kinh tế vững, chỗ đứng trong thương trường tốt hơn, anh sẽ chấm dứt hẳn với bà ta. Anh mong tôi đừng nghĩ ngợi nhiều.

Nhưng là một người vợ, làm sao tôi có thể chấp nhận chung chồng như thế. Giờ tôi phải làm sao?

Tôi mới sinh con, công việc chưa có. Bố mẹ tôi cũng không khá giả để hỗ trợ anh về tiền bạc, giúp anh không phải phụ thuộc người ta.

Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

VietBF@sưu tập
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	32.5 KB
ID:	1614140  
troopy_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.05502 seconds with 13 queries