News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 569
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bữa sáng miễn phía tại khách sạn đem lại lợi ích không nhỏ
Click image for larger version

Name:	47.jpg
Views:	0
Size:	270.8 KB
ID:	1472706  
Đa số các khách sạn đều phục vụ bữa sáng miễn phí đi kèm với giá tiền pḥng khách sạn. Đây là xu hướng phổ biến trên thế giới. Giờ đây, bữa sáng miễn phí gần như là yêu cầu cơ bản và nghiễm nhiên đối với bất kỳ khách sạn nào. Chỉ trừ nhà nghỉ b́nh dân và hostel giá rẻ là không có hạng mục này mà thôi.

Nhiều nơi phục vụ tới 200 món ăn buffet khác nhau, trang trí đẹp mắt. Vậy v́ sao các khách sạn lại phục vụ bữa sáng miễn phí, họ thu được lợi nhuận như thế nào từ dịch vụ này?

V́ sao khách sạn thường phục vụ bữa sáng miễn phí?
Giảm tải cho nhân viên

Một chủ khách sạn đă tiết lộ rằng, thời gian bận rộn nhất với dịch vụ pḥng là từ 6h đến 9h30 sáng khi rất nhiều khách yêu cầu trà, cà phê và bữa sáng và tất cả họ đều muốn được phục vụ cùng lúc cả tại nhà hàng của khách sạn lẫn tại pḥng riêng của khách. Việc này đ̣i hỏi cần có nhiều nhân viên nhưng vào thời gian c̣n lại trong ngày th́ nhân sự lại bị dư thừa. V́ vậy, bữa sáng miễn phí dạng buffet sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí nhân công. Chủ khách sạn này cho biết chi phí bữa sáng không đáng kể so với việc thuê nhân viên.

Tăng thời gian ở khách sạn, kích thích tiêu nhiều tiền

Với các khách sạn có nhiều dịch vụ, thời gian khách ở lại trong khách sạn càng nhiều đồng nghĩa với việc họ tăng doanh thu ở những hạng mục c̣n khác. Bởi nếu không phục vụ bữa sáng, khách hàng sẽ ra ngoài ăn và có các hoạt động vui chơi khác, dành ít thời gian ở khách sạn. Ngược lại, nếu ăn sáng tại chỗ, khách hàng sẽ có xu hướng lười biếng hơn và có khả năng sử dụng các dịch vụ c̣n lại phải trả phí như spa hay ăn uống khác...


Phục vụ khách hàng đi công tác

Với những khác hàng đi công tác, họ thường có xu hướng muốn ăn sáng nhanh chóng tại khách sạn để tiết kiệm thời gian thay v́ phải ra ngoài t́m quán ăn. Chưa kể nhiều đoàn đi công tác khá đông, họ thường đặt pḥng cho nhiều người cùng lúc để tham gia một cuộc họp diễn ra trong cùng khách sạn hoặc gần đó. Nếu phải ra ngoài ăn sáng rồi quay trở lại làm việc sẽ khiến khách cảm thấy bất tiện, giảm mức độ hài ḷng cũng như khả năng quay lại vào lần sau.

Với khác đi du lịch, nhiều người cũng muốn thưởng thức bữa sáng tại khách sạn để không ảnh hưởng nhiều đến lịch tŕnh.

Khiến khách có cảm giác được quan tâm

Việc khách sạn cung cấp bữa sáng cho khách hàng được xem là một hành động quan tâm và cảm ơn họ v́ đă lựa chọn nơi này để lưu lại. Ngoài ra, việc ăn sáng tại khách sạn khiến bạn có cảm giác giống như đang ở nhà, nâng cao mức độ hài ḷng đối với các dịch vụ.

Bữa sáng miễn phí nhưng đem lại thu lợi nhuận cao

Khách hàng đều biết bữa sáng miễn phí v́ đă được tính kèm giá pḥng. Các khách sạn thường nâng giá pḥng lên, sau đó ghi kèm là bữa sáng miễn phí. Một nhân viên khách sạn tiết lộ, thậm chí, giá bữa ăn khoảng 5 USD nhưng đă được tính gộp thành 10 USD. Ví dụ như giá pḥng gốc là 100 USD nhưng sau khi kèm bữa sáng th́ giá là 110 USD nhưng khách vẫn hài ḷng v́ họ có cảm giác được ăn thỏa sức miễn phí.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 10-22-2019
  Reputation: 29685


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 50,441
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	47.jpg
Views:	0
Size:	270.8 KB
ID:	1472706  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 18
  Thanked 4,631 Times in 4,135 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 58 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08244 seconds with 13 queries