Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Chuyện Phiếm, Chat Vui

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1951
Reply
 
Thread Tools
Old 4 Weeks Ago   #1
pizza
 
Status: R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Sep 2014
Posts: 40,147

Thanks: 5
Thanked 3,700 Times in 3,368 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 15 Post(s)
Rep Power: 46
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 27724


Default Ngượng chín mặt với bộ đồ dùng "động pḥng" 8 món của thiếu nữ thời xưa

Bộ đồ dùng "động pḥng" 8 món của thiếu nữ thời xưa, khiến ai nḥn vào cũng thấy xấu hổ. Bộ đ̣ này ngoài việc khiến những cô dâu bớt đi bỡ ngỡ trong đêm tân hôn, c̣n có nhiều tác dụng lâu dài khác. Đó là chúng giúp những cô gái biết cách chiều ḷng chồng sau này, cuộc sống hôn nhân sẽ phong phú, màu sắc hơn.

Kết hôn là một trong những đại sự của đời người. Thời cổ đại, khi những cô gái được gả đi, nhà mẹ đẻ sẽ cố ư chuẩn bị một bộ đồ dùng cho ngày động pḥng, đặt ở đáy rương đồ cưới. Sở dĩ có điều này là bởi thời xưa, những cô gái đến thời điểm kết hôn tuổi c̣n rất nhỏ, hơn nữa bị ước thúc bởi vô số quy tắc, luật lệ, v́ thế đối với chuyện nam nữ biết rất ít.

Thêm vào đó, dù là cha mẹ ruột, cũng rất ngượng ngùng khi nói đến chuyện hôn nhân, đừng nói là giáo dục giới tính. Để hạn chế những bối rối, ngượng ngùng trong đêm tân hôn, người xưa đă chế ra "Bộ đồ dùng động pḥng 8 món".

Trên thực tế, "Bộ đồ dùng động pḥng 8 món" này ngoài việc khiến những cô dâu bớt đi bỡ ngỡ trong đêm tân hôn, c̣n có nhiều tác dụng lâu dài khác, giúp những cô gái biết cách chiều ḷng chồng sau này, cuộc sống hôn nhân sẽ phong phú, màu sắc hơn.1. Đồ sứ h́nh người

Đây là những đồ sứ được đúc theo các loại tư thế, được sử dụng để những cô gái học được cách làm chuyện vợ chồng.

2. Quần yếm

Vào thời cổ đại, đa số hai bên nam nữ đều là trong đêm động pḥng mới lần đầu tiên được nh́n kỹ đối phương. Ở t́nh huống như vậy, nếu nhanh chóng cởi bỏ y phục để làm chuyện vợ chồng thực sự sẽ rất ngượng ngùng, xấu hổ.

Lần đầu tiên ra mắt gia đ́nh nhà bạn trai, tôi đă gặp phải sự cố “khó đỡ”
V́ vậy, cô dâu sẽ mặc chiếc quần yếm mỏng, nhẹ, giúp giảm bớt chướng ngại tâm lư. Chú rể cũng có thể tránh được trường hợp v́ hưng phấn, xấu hổ quá mức mà không thể phát huy được khả năng của ḿnh.

3. Giày bí kíp

Ngoài chiếc quần yếm, trong những món đồ cưới của phụ nữ thời xưa c̣n có những đôi giày mới được người nhà mẹ đẻ tự tay làm ra. Những đôi giày này thoạt nh́n rất b́nh thường, giống như các đôi giày khác, thế nhưng trong đế giày lại giấu diếm bí mật.

Trong những đôi giày này, chứa không ít bí kíp pḥng the, những bức tranh minh họa rơ ràng một số tư thế nổi tiếng, hướng dẫn tỉ mỉ về chuyện vợ chồng.

4. Hộp nữ trang

Ngoài quần áo, vải vóc, nữ trang cũng là một trong những món đồ cưới rất quan trọng đối với các cô gái khi đi lần chồng. Thời xưa, khi cưới xin nhà trai rất coi trọng của hồi môn của nhà gái. Nếu như của hồi môn quá ít, sau khi vào cửa nhà chồng, địa vị của những cô gái này chắc chắn sẽ giảm sút, bị coi thường. Ngược lại, nếu của hồi môn nhiều, đa số là trân châu, vàng bạc, những cô gái sẽ được kiêng nể vài phần.

5. Giày bó chân

Người xưa rất thích phụ nữ chân nhỏ. V́ vậy họ chế ra nhiều loại giày bó chân, buộc chân để làm chân nhỏ đi. Loại giày này cũng có nhiều loại hoa văn khác nhau như hoa mẫu đơn, hoa thược dược, hoa mai... và có những màu cơ bản là đỏ thẫm, tím nhạt, xanh đậm, xanh nhạt.

6. Dải lụa trắng

Vào thời cổ đại, sự thuần khiết, trong trắng của người con gái cực kỳ được xem trọng. Sau đêm tân hôn, họ cần đưa ra bằng chứng, chứng minh sự trong trắng của ḿnh. Dải lụa trắng này, buộc phải dính máu sau đêm động pḥng.

7. Hộp đồng chứa thuốc

Mặc dù đến nay, các chuyên gia vẫn không thể nào xác minh chính xác, trong hộp đồng này chứa ǵ. Nhưng căn cứ vào những cuốn sách cổ ghi lại, thuốc bên trong hộp đồng này phần lớn là thuốc kích thích, giúp đàn ông bổ thận tráng dương, hay loại thuốc khác, là xuân dược, loại thuốc giúp cả nam và nữ trở nên khao khát đối phương hơn.

8. Khay bạc

Mọi người đều biết, mỗi tháng, phụ nữ sẽ có một khoảng thời gian đau đớn, gọi là kinh nguyệt. Trong vài ngày này, sẽ không thể chiều được chồng. Vật dụng được gọi là khay bạc này ra đời để giúp "an ủi" đàn ông trong những ngày không được chạm vào vợ.

Được biết, thứ đồ chơi này rất được nhân vật Tây Môn Khánh, một trong những công tử ăn chơi bậc nhất thời xưa yêu thích không buông.ietBF@ sưu tàm.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	251.jpg
Views:	0
Size:	67.2 KB
ID:	1438829  
pizza_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to pizza For This Useful Post:
maivang18 (4 Weeks Ago)
Old 4 Weeks Ago   #2
laingo10
 
laingo10's Avatar
 
Status: R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Apr 2008
Location: usa
Posts: 9,475

Thanks: 3
Thanked 5,126 Times in 2,618 Posts
Mentioned: 6 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1367 Post(s)
Rep Power: 21
laingo10 Reputation Uy Tín Level 6
laingo10 Reputation Uy Tín Level 6laingo10 Reputation Uy Tín Level 6laingo10 Reputation Uy Tín Level 6laingo10 Reputation Uy Tín Level 6laingo10 Reputation Uy Tín Level 6laingo10 Reputation Uy Tín Level 6laingo10 Reputation Uy Tín Level 6laingo10 Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 10704


Default

Quote:
6. Dải lụa trắng
laingo10_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On

iPad Tablet Menu

Announcement

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos