News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 3484
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Talking Ông gốc Việt sát hại chó hàng xóm theo cách cực sốc
Click image for larger version

Name:	gietcho.jpg
Views:	0
Size:	76.0 KB
ID:	1421131  
Một ông gốc Việt đă nhẫn tâm sát hại 1 con chó khác khi nó cắn nhau với chó của ông. Vụ việc xảy ra ngay trước mắt người chủ của nó khiến ông vô cùng phẫn nộ. Dưới đây là nội dung chính của vụ việc.

Một con chó thuộc giống pit bull đă bị giết chết ngay trước mặt chủ của nó, và kẻ sát hại con chó là một người mang tên Huỳnh Tổ Quốc, một người cũng nuôi chó.
Theo tin của đài News 12, đài CBS2 tại Long Island, và Patch News, vụ này xảy ra tại thị xă Hauppauge. Anh Dominic Primerano nói rằng con chó pit bull tên là Rex của anh thuộc giống chó hiền, không hung dữ như những con chó pit bull khác.
Vào đêm Chủ Nhật vừa qua, anh Dominic dắt con Rex đi bộ trên băi cỏ chung quanh khu chung cư tại thị xă Hauppauge. Đêm đó, hai con chó khác không được chủ buộc dây đă chạy ra ngoài băi cỏ và tấn công con chó Rex.

Cô Elana Greenfield và anh Dominic Primerano rất đau buồn về chuyện con Rex bị bóp mơm chết hôm Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2019.

Dominic nói rằng trong vụ chó cắn nhau đầu tiên th́ chủ của con chó thuộc giống Shih Tzu Soojie nhỏ con, lông xù đă mở cửa ra ngoài và mang con Shih Tzu vào trong nhà. Người chủ này là anh Huỳnh Tổ Quốc.
Con thứ nh́ cắn nhau với con Rex thuộc giống Golden Doodle kích thước trung b́nh lông vàng. Dominic nói rằng anh bị con chó thứ nh́ tên Quincy đă cắn vào mặt và hai tay khi anh t́m cách kéo con chó đó ra khỏi con Rex.
Cũng theo lời kể của Dominic Primerano với các đài truyền h́nh, trong lúc anh t́m cách ngăn chặn cuộc cắn nhau giữa con Rex và con Quincy lông vàng th́ anh Quốc sống ở ngôi nhà chung cư bên cạnh đă xuất hiện trở lại. Anh ta tiến tới, chộp lấy miệng và mũi của con Rex, đè nó xuống bóp mơm nó nghẹt thở cho đến chết.
Theo điều tra của cảnh sát, trước khi Quốc xuất hiện, th́ trong lúc Dominic t́m cách tách rời hai con chó th́ con Rex đang ngoặm cổ con Quincy.

Anh Dominic kể lại hôm thứ Tư về việc cứu con Rex đang bị Quốc tấn công, “Tôi t́m cách lôi anh ấy ra khỏi con chó của tôi, thế nhưng anh ta vẫn bám chặt lấy nó, và con chó đă chết ngay trước mắt tôi.”
Các bản tin cho biết cảnh sát đă viết biên bản rằng anh Huỳnh Tổ Quốc bị cáo buộc tàn nhẫn với thú vật và tội giết chó. Tàn nhẫn với thú vật là tội nhẹ tại tiểu bang New York, tiền phạt cao lắm là $1,000 hoặc một năm tù. C̣n tội giết chó th́ tùy trường hợp. Nếu chó bị xem là nguy hiểm th́ việc giết nó có thể được tha.
Huỳnh Tổ Quốc và chủ của con chó Quincy lông vàng đă bị “làm việc” với sở cảnh sát địa phương, về việc thả chó ra băi cỏ mà không buộc dây. Quốc đă tránh tiếp xúc với các đài truyền thông. Anh sẽ ra ṭa vào ngày 12 tháng 9.
Anh Dominic Primerano và bạn gái Elana Greenfield nghĩ rằng Quốc phải bị trừng phạt nặng hơn. Họ xem Rex như một người thân bị sát hại. Elana cho biết cô đă t́m cách hô hấp nhân tạo để cứu Rex, nhưng lúc đó đă quá trễ.

Cặp nam nữ này đă đưa vụ chó bị sát hại lên Facebook và trang Change.org, nhằm kêu gọi sự hỗ trợ của công chúng để “mang công lư về cho Rex.” Elana và Dominic nghĩ rằng con Rex bị giết một phần v́ người ta có thành kiến không tốt về chó pit bull, nhưngcon Rex của họ thuộc loại hiền, họ nói.
Cặp nam nữ nói rằng trong đêm hôm đó anh Quốc từng đe dọa họ và nói lớn rằng anh phải giết Rex v́ nó là chó pit bull. Cũng theo lời của họ th́ Quốc đă ném xác con chó qua một bên sau khi hại nó và mỉm cười đắc chí. Kiến nghị của họ trên Change.org đă nhận được gần 3,600 chữ kư, trong khi trang Facebook có hơn 800 'Likes.'
Anh Dominic tâm sự, “Thật là khó cho tôi tiếp tục sống ở đây. Mọi thứ đều gợi nhớ những kỷ niệm về con chó của tôi.”

Bài cùng thể loại :


 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 07-19-2019
  Reputation: 39876


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 66,076
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	gietcho.jpg
Views:	0
Size:	76.0 KB
ID:	1421131  
  Romano_is_offline
  Thanks: 8
  Thanked 4,583 Times in 3,753 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 22 Post(s)
  Rep Power: 81 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Old 07-19-2019   #2
  Minhrau
  Minhrau's Avatar
   
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Join Date: Apr 2012
  Location: Dallas,Texas(bang đách què)
  Posts: 31,859
  Thanks: 0
  Thanked 3,255 Times in 2,038 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 606 Post(s)
  Rep Power: 42
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 57045
  Default

  chủ chó pitbull thuộc loại khờ bà mẹ nó thằng nào bóp miệng chó tao th́ tao bóp cổ nó lại
  Minhrau_is_offline   Reply With Quote
  The Following User Says Thank You to Minhrau For This Useful Post:
  anhhaila (07-19-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.10119 seconds with 13 queries