News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 432
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những cơn ác mộng ai cũng đă từng gặp một lần thật kỳ lạ
Click image for larger version

Name:	203.jpg
Views:	0
Size:	54.0 KB
ID:	1371543   Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	60.3 KB
ID:	1371544   Click image for larger version

Name:	202.jpg
Views:	0
Size:	41.0 KB
ID:	1371545   Click image for larger version

Name:	204.jpg
Views:	0
Size:	25.8 KB
ID:	1371546   Click image for larger version

Name:	205.jpg
Views:	0
Size:	31.7 KB
ID:	1371547  

Click image for larger version

Name:	206.jpg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	1371548  
Hàng triệu người trên thế giới bị ám ảnh bởi giấc mơ của chính ḿnh. Đó là mơ thấy ma quỷ, người chết, mơ thấy đang rơi...

1. Người đàn ông bí ẩn.Mọi chuyện bắt đầu vào năm 2006, một nữ bệnh nhân ở New York tới gặp bác sĩ tâm lư và kể về một người đang ông xuất hiện trong giấc mơ cô ngày một nhiều, cho cô các lời khuyên như một bác sĩ về cả tâm lư lẫn sức khỏe

Kỳ lạ thay, cô không phải người duy nhất mơ về anh ta nhiều lần tới vậy. Một bệnh nhân khác của vị bác sĩ tâm lư chữa cho cô cũng gặp người đàn ông tương tự trong mơ, vị bác sĩ quyết định gửi tấm chân dung người đàn ông lạ kỳ này cho các đồng nghiệp. Thật bất ngờ, trong ṿng vài tháng, nhiều bệnh nhân khác cũng cho biết họ gặp một người y hệt trong mơ.

Tính tới nay đă có hàng người gặp giấc mơ lạ lùng này, tới từ khắp các nơi khác nhau từ Đông sang Tây. Không ai có mối liên hệ nào với anh ta, và các cuộc điều tra cho thấy không ai có khuôn mặt như vậy.

2. Mơ thấy cái chết.Đây là một trong những giấc mơ phổ biến nhất mà hầu như ai cũng từng trải qua. Có những người mơ thấy cái chết của ḿnh, hoặc của một người thân, và trong mơ điều đó rất đáng sợ. Tuy nhiên theo nhiều quan niệm, giấc mơ về cái chết không nhất thiết là điềm báo họa. Nó tượng trưng cho sự thay đổi tích cực trong cuộc sống hoặc chính bản thân chúng ta, những năng lượng xấu bị loại bỏ để đầu óc tỉnh táo hơn.

3. Mơ ḿnh ngă từ trên cao xuốngMơ thấy bản thân rơi tự do từ trên cao xuống là điều rất thường gặp, có những người thậm chí mơ thấy nhiều hơn một lần trong đời. Đó là cảm giác rất khó chịu, bởi dẫu là mơ, chúng ta vẫn cảm thấy nỗi sợ hăi khi bị rơi xuống và khi sắp va chạm với mặt đất th́ bật dậy.

Có hai kiểu mơ rơi phổ biến, là chúng ta ngă tự do từ trên cao hay bị đẩy xuống khỏi một ṭa nhà, một chiếc xe đang chạy, máy bay, v..v... Giấc mơ này có thể gây ra bởi chúng ta đang quá căng thẳng, sợ hăi v́ một vấn đề nào đó xảy ra gần đây.

4. Hồn ma và người đă chết.Mơ thấy hồn ma hay người chết là một trong những cơn ác mộng đáng sợ nhất, nhưng lại có không ít người từng trải qua. Những giấc mơ này thậm chí không thể giải mă đúng cách, v́ liên quan tới thế giới bên kia. Một số xảy ra khi chúng ta bị ám ảnh v́ một bộ phim, truyện, hay nỗi sợ ma quỷ, nhưng đôi khi cũng xảy đến với những người gầy đây đang gặp vấn đề tâm linh.

Đôi khi, chúng ta c̣n bắt gặp lại người quen đă khuất trong mơ. Một số quay lại để nhắn nhủ hoặc nhờ bạn một việc ǵ đó, nhưng lại có cả những lời cảnh báo, tiết lộ tương lai và điềm xấu đang tới cho người nhà.

5. Giấc mơ nhiều tầngTuy giấc mơ này thường xuất hiện trong... phim kinh dị là nhiều, vẫn có một số người ngoài đời thực từng gặp phải, có điều không đáng sợ như trên phim ảnh mà thôi.

Giấc mơ nhiều tầng là khi chúng ta mơ trong mơ, tưởng rằng đă tỉnh dậy nhưng thực ra vẫn đang c̣n mơ. Khi ấy chúng ta có thể thấy chính ḿnh đang ra khỏi giường để đánh răng, ăn sáng, mặc quần áo,... vốn là những việc rất b́nh thường. Ṿng lặp có thể xảy ra nhiều lần, chúng ta liên tục tỉnh dậy và làm những việc lúc thức thường làm, nhưng thực ra lại chỉ là mơ.

6. Mơ răng rơi ra.Một trong các giấc mơ cũng phổ biến không kém là mơ thấy răng rụng ra. Những giấc mơ này khiến chúng ta tỉnh dậy vẫn c̣n hoảng sợ, có thể do các vấn đề về sức khỏe gây ra. Đôi khi cũng là do chúng ta đang bất cẩn và không chăm sóc sức khỏe bản thân đúng cách, một dấu hiệu của bệnh tâm lư như trầm cảm. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh để bản thân chúng ta phải t́m cách tự chăm sóc ḿnh tốt hơn.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 04-25-2019
  Reputation: 27463


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 39,302
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	203.jpg
Views:	0
Size:	54.0 KB
ID:	1371543   Click image for larger version

Name:	201.jpg
Views:	0
Size:	60.3 KB
ID:	1371544   Click image for larger version

Name:	202.jpg
Views:	0
Size:	41.0 KB
ID:	1371545   Click image for larger version

Name:	204.jpg
Views:	0
Size:	25.8 KB
ID:	1371546   Click image for larger version

Name:	205.jpg
Views:	0
Size:	31.7 KB
ID:	1371547  

  Click image for larger version

Name:	206.jpg
Views:	0
Size:	37.1 KB
ID:	1371548  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,575 Times in 3,258 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 45 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.14315 seconds with 13 queries