News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 621
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cô giá bỏ của chạy lấy người khi lần đầu ra mắt nhà bạn trai
Click image for larger version

Name:	291.jpg
Views:	0
Size:	49.8 KB
ID:	1368598  
Ra mắt nhà bạn trai là sự kiện lớn với đôi uyên ương. Ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Cô gái đem tâm sự lên mạng xin ư kiến mọi người, c̣n theo bạn nên thế nào?

Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ chỉ nói một câu, cô gái lập tức thay đổi ư định
Mới đây, tâm sự của một cô gái trẻ người Trung Quốc trên diễn đàn tâm sự nổi tiếng của nước này đă gây xôn xao dư luận và thu hút được nhiều b́nh luận của dân mạng.Ảnh minh họa.

Theo chia sẻ của cô gái, cô và bạn trai đă bên nhau được một thời gian, khá hợp tính. Hai người mới đây nói tới chuyện chung thân đại sự, bạn trai cô liền dẫn cô về ra mắt cha mẹ.

Chẳng ngờ vừa bước qua cửa, ngồi chưa ấm chỗ, nước chưa kịp uống, cha của bạn trai đă bắt đầu nói ra những yêu cầu cần phải có của một người con dâu.

Ông nói rằng nhà ông chọn con dâu tiêu chuẩn đầu tiên là phải hiền lành, dịu dàng, thông minh, có trí tuệ. Tiếp đó, sau khi về nhà chồng phải chăm chỉ, siêng năng, theo mẹ chồng học cách quản gia đ́nh, cư xử sao cho đúng chuẩn lễ nghĩa. Ngoài ra c̣n một số yêu cầu khác.

Cha của bạn trai nói suốt hơn một tiếng đồng hồ, không ngừng nghỉ, khiến cô quá sợ hăi, không phản bác câu nào. Thế nhưng, cha mẹ của bạn trai thấy cô ngồi im nghe lại cho rằng cô thực sự là người biết điều, không có chủ kiến cá nhân.

Chốt lại, họ vừa ḷng, nói rằng không muốn có một cô con dâu thích làm theo ư riêng. Đă là con cái th́ làm bất cứ chuyện ǵ cũng phải trưng cầu ư kiến cha mẹ.

Sau màn ra mắt gia đ́nh bạn trai, cô gái vô cùng sợ hăi. Cô cho biết mặc dù bạn trai ḿnh cũng nói giúp, thế nhưng cô có cảm giác không thể gả cho anh nữa. Nếu cố t́nh lấy anh, về làm dâu cha mẹ anh, cuộc sống sẽ rất bi kịch. Tuy nhiên, v́ bạn trai cô là người tốt, hai người cũng rất hợp nhau trên nhiều phương diện, v́ vậy cô vô cùng đau đầu, không biết nên chia tay hay không.

Đem tâm sự lên mạng xin ư kiến mọi người, cô gái trẻ nhận được đa số câu trả lời khuyên sớm chia tay.

"Hăy tin vào trực giác của bạn, chạy mau đi thôi", "Cô gái, cô sắp phải gả cho người trong hoàng thất hay sao? Yêu cầu đ̣i hỏi lắm như thế? C̣n không mau chia tay t́m đối tượng mới?", "Cha mẹ bạn trai cô có quá nhiều định kiến, không hề đồng cảm, thương con dâu, chia tay thôi", "Đă lấy chồng th́ không phân vân, đă phân vân th́ không nên lấy, cha mẹ cô sinh ra cô không phải để đi hầu hạ người khác, nên suy nghĩ thật kỹ"...

Tuy nhiên, cũng có người khuyên cô gái trẻ nên tiếp tục mối quan hệ một thời gian để quan sát thêm, lúc đó chia tay cũng không muộn.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 04-20-2019
  Reputation: 26721


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 50,881
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	291.jpg
Views:	0
Size:	49.8 KB
ID:	1368598  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 3,149 Times in 2,839 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 57 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15434 seconds with 13 queries