News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1352
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đây là nỗi ám ảnh kinh hoàng với một nữ tiếp viên hàng không
Click image for larger version

Name:	361a.PNG
Views:	0
Size:	294.6 KB
ID:	1368544  
Ám ảnh với nữ tiếp viên hàng không? Đúng vậy, người ngồi ghế hành khách là xác chết. Các phi hành đoàn thường phải đối mặt với nhiều t́nh huống bất ngờ khi làm việc nhưng trường hợp phát hiện xác chết trên máy bay có lẽ là nỗi ám ảnh kinh hoàng nhất.Xác chết trên máy bay gây ám ảnh với nữ tiếp viên hàng không

Heather Poole, cựu tiếp viên hàng không, chia sẻ trong cuốn sách Cruising Attitude về một trường hợp đặc biệt mà cô biết. Georgia, đồng nghiệp cũ của Poole, từng chia sẻ về việc phát hiện xác chết trên máy bay nhưng không phải theo cách b́nh thường như mọi người nghĩ.

"Tớ biết người đàn ông đó đă chết ngay khi nh́n thấy nước da xám ngắt và cơ thể vô hồn trên chiếc xe lăn. Nhưng vợ của người này nói rằng ông ta hơi mệt do bị cúm cả tuần. Con gái họ cũng khẳng định cả gia đ́nh chỉ muốn nhanh chóng đưa người đàn ông này về nhà. Sự thật là người này đă chết trước khi máy bay cất cánh", Georgia chia sẻ với Poole.

Nữ tiếp viên báo cáo sự việc với cơ trưởng và ông vẫn đồng ư cho gia đ́nh kỳ lạ kia lên máy bay. Nhưng người quá cố sẽ được để ở đâu trên máy bay? V́ không có chỗ chuyên biệt nên dĩ nhiên xác chết được đặt ngồi ở ghế hành khách.

Khi Poole thắc mắc tại sao người ta lại cố gắng đưa một xác chết lên máy bay như thể người này c̣n sống. Georgia nói: "Cậu có biết chi phí của việc vận chuyển tử thi bằng đường hàng không là bao nhiêu không? Cả một gia tài đấy".

Poole cho biết, bản thân cô cũng sẽ không tin chuyện Georgia kể nếu như không đọc email của công ty thảo luận về vụ việc.

"Qua theo dơi số lượng người bay hàng ngày, nhất là người cao tuổi, tôi không ngạc nhiên khi xác chết xuất hiện trên khoang hành khách máy bay", Business Insider dẫn lời Patrick Smith, phi công máy bay thương mại, cho biết.

Bài cùng thể loại :


 • pizza
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 04-19-2019
  Reputation: 27209


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 38,585
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	361a.PNG
Views:	0
Size:	294.6 KB
ID:	1368544  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 3,453 Times in 3,152 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 44 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.15657 seconds with 13 queries