HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới > World News |Tin Thế Giới 2006-2019


 
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vụ xả súng tại đại lộ Champs Elysees, Paris tối qua: IS đã nhận trách nhiệm
Đêm qua thủ đô Paris đã rúng động bởi tiếng súng nổ. Một cảnh sát đã chết cùng với hai người khác. Tên khủng bố cũng đã bị bắn hạ. Tổ chức Nhà nước Hồi giáo IS đã lên tiếng nhận trách nhiệm chỉ đạo vụ tấn công cảnh sát Pháp.

Tối 20/4, một cảnh sát đã bị bắn chết và một cảnh sát khác bị thương ngay trên Đại lộ Champs Elysees – đại lộ biểu tượng tập trung đông du khách nhất tại thủ đô Paris. Sự kiện này diễn ra chỉ 3 ngày trước vòng 1 cuộc bầu cử Tổng thống khiến dư luận hết sức hoang mang về tình hình an ninh trong những ngày tới.

Trong thông tin mới nhất, Tổ chức Nhà nước Hồi giáo IS đã lên tiếng nhận trách nhiệm chỉ đạo vụ việc. Còn điều tra ban đầu cho biết, kẻ xả súng hành động một mình không có đồng phạm.



Cảnh sát giữ an ninh tại đại lộ Champs Elysees sau khi vụ tấn công xảy ra. Ảnh:Reuters.
Bộ Nội vụ Pháp thông báo kẻ tấn công đã bị bắn hạ. Sở cảnh sát Paris thông báo chính thức một cảnh sát đã bị bắn chết và một cảnh sát khác bị thương nặng trong vụ đấu súng diễn ra lúc 21h tối trên đại lộ Champs Elysee. Theo báo chí Pháp, một chiếc ô tô đã đi sát một xe cảnh sát và một tên đã bước từ xe ra xả súng vào các cảnh sát. Được biết, các nhân viên này thuộc đơn vị số 32 bảo vệ trật tư công cộng thuộc Sở cảnh sát Paris. Vụ việc cho thấy độ táo tợn của bọn tội phạm và cần nhấn mạnh rằng vào lúc 21h, bầu trời Paris thời gian này vẫn chưa tối hẳn.
Thời gian gần đây, một loạt các vụ tấn công từ giết hại nhân viên cảnh sát ngay tại nhà; âm mưu đâm dao vào cảnh sát tại bảo tàng Louvre, cho tới vụ cướp súng trấn áp một nữ cảnh sát ở sân bay Orly, giờ đây là vụ xả súng táo tợn nhằm trực tiếp vào cảnh sát trên đại lộ đông đúc và được bảo vệ nghiêm ngặt nhất tại thủ đô Paris, cho thấy các nhân viên an ninh Pháp đang là đích ngắm hàng đầu của bọn khủng bố, bọn tội phạm.

Ngay khi xảy ra vụ việc, cảnh sát đã cho phong tỏa đại lộ Champs Elysee và đóng các tuyến tàu điện ngầm đến và đi từ Champs Elysee. Trực thăng quần đảo trên bầu trời đại lộ biểu tượng, đông đúc du khách số một của nước Pháp. Đơn vị điều tra đặc biệt chống khủng bố thuộc Công tố Paris đã ngay lập tức vào cuộc để điều tra vụ việc.

Vụ việc diễn ra ngay khi người dân Pháp đang theo dõi các cuộc phỏng vấn trực tiếp trên truyền hình với các ứng cử viên Tổng thống và các nguồn tin hậu trường còn cho biết sự phân vân của các ứng cử viên trong việc có hay không nêu vụ xả súng trong phần kết thúc chương trình truyền hình.

Ngay sau đó, hàng loạt chính trị gia Pháp đã tưởng niệm viên cảnh sát bị bắn chết trên trang cá nhân và bày tỏ sự cảm thông với cảnh sát – những người ở trên tuyến đầu nguy hiểm trong cuộc bảo vệ an ninh cho nước Pháp.

Vụ việc một lần nữa gây hoang mang dư luận về tình hình an ninh ở Pháp trong những ngày tới, đặc biệt ngày chủ nhật diễn ra vòng một cuộc bầu cử Tổng thống. Đảm bảo an ninh cho 67.000 điểm bỏ phiếu là một nhiệm vụ nặng nề đối với lực lượng an ninh Pháp.

Cách đây hai ngày, cảnh sát Pháp đã bắt giữ hai kẻ tình nghi có âm mưu khủng bố tại Marseille, tìm ra được nhiều vũ khí, chất nổ và mối liên hệ với Tổ chức Nhà nước Hồi giáo IS và khám phá ra kế hoạch nhằm vào chính các ứng cử viên Tổng thống./.
VIETBF Diễn Đàn Hay Nhất Của Người Việt Nam

HOT NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOME

Breaking News

VietOversea

World News

Business News

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

History

Thơ Ca

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

Canada Tin Hay

USA Tin Hay

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

Home Classic

Home Classic Master Page



PinaColada
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
Release: 04-20-2017
Reputation: 136957


Profile:
Join Date: Oct 2013
Posts: 118,871
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	111.jpg
Views:	0
Size:	87.9 KB
ID:	1027841  
PinaColada_is_offline
Thanks: 9
Thanked 7,857 Times in 6,986 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 23 Post(s)
Rep Power: 137
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9PinaColada Reputation Uy Tín Level 9
 
User Tag List


Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 17:24.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.11588 seconds with 13 queries