Ở hạ viện phải ít nhất thêm 15 phiếu , còn thượng viện 5 phiếu ...bởi vì trong CH nhiều khi bị mua chuộc rồi phản phé . Dâm chủ đang chơi cái trò máy bị trục trặc thôi bỏ phiếu ... rồi lại phiếu ma được đếm KKK .TRò chơi dâm chủ quá quen thuộc
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN
HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI
The Following 6 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
Còn 3 tiểu bang đang là mấu chốt nếu CH thắng thì nắm toàn bộ lưỡng viện . Dâm chủ chơi trò cũ máy móc trục trặc . Máy computer của mình cũng bị trục trặc window 11 cần máy mới với window 24 update KKK
Nói chung đảng CH không đoàn kết nhiều vì vài kẻ hay phản đảng cho dù là CH thắng Thượng viện thêm một là phiếu:ee k:
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN
HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI
Last edited by hoanglan22; 11-10-2022 at 16:04.
The Following 5 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
Georgia hiện đang nóng bỏng, và kết quả sau cùng có thể kéo dài cho đến tháng 12. Nghe qua là giựt mình rồi, đúng là vô tiền khoáng hậu.
Arizona cũng đang trong cơn thịnh nộ khi máy móc lại trục trặc, Kari Lake vẫn rất ôn tồn qua từng lời nói, nhưng như dao nhọn đâm vào tim từng tên gian xảo. Ra tranh cử mà lại không dám ra tranh luận thì thực sự là điều rất lạ. Đảng chó DC chỉ núp trong hầm mà lập đàn gọi phiếu. Toàn là chuyện lạ xảy ra ở Mỹ trong TG hiện tại.
The Following 5 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
Kỳ này coi bộ sẽ có thêm nhiều âm binh nữa đó. Một số mới sẽ được bổ sung thêm sau kỳ bầu cử giữa mùa vì tức quá mà ói máu chết sau khi CH thắng lưỡng viện. Hiện giờ chiêu kêu hồn gọi mệnh về bầu chắc được để ý gắt gao. Nó đang tìm chiêu khác.
The Following 6 Users Say Thank You to KyNiemVuVo For This Useful Post:
Đảng CH có khả năng sẽ thắng lại Hạ Viện với số ghế 220-222. Tuy nhiên cũng kể như đã thua nếu chiếc ghế này lọt vào tay của Kevin McCarthy.
Như mình đã nói Đảng CH có thắng ở hạ viện thì những tên RINO bắt đầu sẽ lộ diện thay hình đổi dạng .Chính vì lẽ đó Ông Trump chính thức tuyên bố sẽ tái tranh cử và lột mặt toàn bô những tên RINO .Nhưng ông Trump sẽ gặp những khó khăn .Nếu vượt qua được coi như là một thành quả cho đất mỹ:eek : hãy để ý bọn DC chịu thua nhưng thực tế nằm trong bóng tối và thúc đẩy RINO ,Chẳng qua DC đã tính trước chia 2 HA viện CH nắm và TV thì DC nắm để làm dịu lòng dân nhưng DC vẫn thao túng trên chính trường chính trị
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN
HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI
Last edited by hoanglan22; 11-16-2022 at 15:32.
The Following 3 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.