HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2005-2011 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Trương Thế Vinh: 'Tôi và Thanh Hằng hôn nhau thật'
Old 10-06-2011   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Không cảm thấy khó khăn và ngượng ngùng trước những cảnh tình tứ, ôm hôn, chàng Minh Huy điển trai của "Người mẫu" chia sẻ, anh đã hôn nhau thật để mang lại những cảm xúc cho khán giả khi xem phim.


Nụ hôn của Trương Thế Vinh và Minh Hằng trong phim "Người mẫu".

- Bộ phim "Người mẫu" đang phát sóng, bước đầu đang nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Xem lại diễn xuất của mình anh thấy thế nào?

- Đây là vai diễn hay nhất từ trước đến giờ mà tôi cảm nhận được. Trong quá trình quay phim tôi đã cố gắng rất nhiều, cũng phải nói rằng dù được khán giả yêu thích nhưng có một vài cảnh tôi chưa vừa ý vì cảm xúc của mình chưa tới. Đạo diễn cũng dành cho tôi lời khen nhưng có nhiều điều tôi chưa hài lòng.

- Vai Minh Huy có những tính cách rất đàn ông, ga lăng, nổi bật là sự hy sinh... Con người thật của anh giống và khác vai diễn thế nào?

- Anh chàng Minh Huy là một vai diễn cá tính, sống vì người khác, bất cần lợi ích cá nhân nhưng bằng mọi cách để giúp đỡ những người bạn. Tính cách hơi đại ca nhưng giống như anh cả, bao bọc cho đàn em vậy. Anh luôn là người thứ 3 trong chuyện tình cảm... Tôi không được giống hoàn toàn Minh Huy, mà tôi nghĩ ở đời ít có ai có được đức hy sinh giống như thế lắm. Có thể nói là ngu luôn, khán giả xem mà phát bực luôn vậy.

Ngoài đời tôi sống cũng vì bạn bè, có suy nghĩ đồng cảm với nhân vật nên tôi thể hiện rất nhập vai. Nếu ai từng chơi thân với tôi thì có thể nhận ra giữa tôi trên phim và tôi ngoài đời không khác nhau là bao.


- Thể hiện khá tốt vai người thứ 3, ngoài đời anh đã từng gặp chuyện này chưa?

- (Cười) Có lẽ tôi chưa bao giờ gặp chuyện này, đó là sự may mắn bởi tôi không thích làm ảnh hưởng đến người khác. Đúng là chuyện tình cảm khó có thể nói trước điều gì nhưng nếu mà tôi quá yêu người đó thì lý trí của tôi sẽ mạnh hơn, để họ hạnh phúc.

- Anh nhận xét gì về diễn xuất của hai diễn viên chính Thanh Hằng và Bình Minh?

- Tôi là dân ngoại đạo, lại vào nghề sau nên chẳng dám nhận xét ai. Nhưng riêng về Thanh Hằng và anh Bình Minh họ diễn rất tập trung. Thanh Hằng có tinh thần làm việc rất cao, khi cô ấy bắt tay vào công việc thì tập trung cao độ, bất kỳ ai làm gián đoạn cảnh quay của cô ấy đều khiến cô nổi cáu. Ở những cảnh quay đơn giản tôi cũng hay giỡn lắm, nhưng nếu ở những cảnh quay khó mà giỡn là Hằng rất khó chịu. Hằng không muốn bạn diễn của mình làm ảnh hưởng, tôi nghĩ điều này rất tốt trong công việc.

Còn anh Bình Minh thì làm việc chuyên nghiệp hơn tất cả, anh vừa thư giãn và làm việc một cách thong dong nhưng vẫn hiệu quả. Tôi nghĩ anh Bình Minh đã diễn rất tốt dù anh bị gánh nặng tâm lý từ diễn viên Jang Dong Gun.

Tôi nghĩ việc mọi người so sánh thì cứ so sánh, quan trọng là chúng tôi đã làm hết sức và mang lại sản phẩm hay nhất cho khán giả. Xem lại phim thì mọi người đều hài lòng một cách tương đối rồi.

- Từ cảnh tình tứ đến cảnh hôn Thanh Hằng, anh diễn rất đạt, thực tế thì sao?

- May mắn là những cảnh khó này đều được sắp xếp sau, khi tôi và Thanh Hằng đã quen nhau rồi. Tôi không cho những cảnh này là cảnh khó, mình đã là diễn viên rồi mà coi những cảnh này là khó thì đúng là không chuyên nghiệp rồi. Tôi nghĩ chúng tôi đã làm rất tốt và mang lại cảm xúc cho khán giả truyền hình, vì chúng tôi hôn nhau thật.


- Sau thành công của hit “Tình yêu hoa gió” và bộ phim "Người mẫu" đang được phủ sóng, Trương Thế Vinh có những kế hoạch gì mới?

- Hiện tôi đang nhiều dự định về âm nhạc trong thời gian này, tôi cũng chuẩn bị phát hành album Vol.2 Tình yêu hoa gió. Tôi không vội ra nhiều ca khúc hay clip vì suy nghĩ rằng mọi thứ đều phải có chất lượng, do vậy tôi không vội. Đây là ca khúc được yêu thích ở thời điểm này thôi chứ chưa phải quá thành công. Tôi cũng đắt show hơn nhờ ca khúc này.

- Bản thân anh có ngoại hình cao to, gương mặt điển trai, đầy đủ tố chất để nối tiếng nhưng cái tên của anh vẫn còn xa lạ. Anh nghĩ mình còn thiếu gì?

- Tôi nghĩ đẹp trai chỉ là một phần. Sau nhiều năm đi hát tôi đúc kết được rằng ngoại hình là yếu tố cần thiết thôi, quan trọng vẫn là giọng hát. Người ta có thể nhìn một lần, hai lần... nhưng một bài hát người ta có thể nghe trăm lần. Tôi nghĩ rằng mình không may mắn khi chưa có nhiều ca khúc hit, còn các ca sĩ khác thì có thể ngoại hình chưa bằng tôi nhưng họ lại có được các ca khúc hit.

Tôi không dám nói mình đẹp trai, bởi vẻ đẹp trai được mỗi người nhìn nhận khác nhau. Nhưng nhiều người khen tôi manly, và tôi nghĩ chắc nói thế sẽ đúng hơn.


-Thanh Hằng có phải là mẫu người phụ nữ của anh?

- Là người phải biết lo cho bản thân và những người xung quanh, ý chí tự lập. Công việc của tôi bận rộn nên hiện tại tôi vẫn chưa tìm được bạn gái. Tôi quan niệm chuyện gì đến thì đến, tôi không vội và tùy vào duyên số.

Một vài hình ảnh của Trương Thế Vinh và Thanh Hằng trong phim Người mẫu:



















Thanh Ngọc
Theo Bưu điện Việt Nam
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	t678851.jpg
Views:	9
Size:	41.9 KB
ID:	322298  
 
User Tag List


Bi kịch quán bún ốc Trần Hưng Đạo: 3 mẹ con chết ngạt sau cửa cuốn khóa kín ‘America Alone’ – Khi Trump vẽ lại trật tự thế giới theo cách của mình Cuộc chơi liều lĩnh của Trump với Tu chính án 14 và quyền có quốc tịch khi chào đời
LeBron James: Chấp nhận đánh mất kỷ lục 1.297 trận chỉ để làm một đường chuyền đúng Ciel Tower – khách sạn cao nhất thế giới Chiếc nhẫn cưới ‘mất tích’ và nghi ngờ Phó Tổng Thống Mỹ bỏ cô vợ Ấn Độ
Karoline Leavitt: Từ ‘thánh cô nói láo’ đến biểu tượng của Trump 2.0 Bong bóng AI, khí hậu nổi giận và năm 2026 Khi Vingroup phải vay trái phiếu lãi 12%: Phao cứu sinh hay bước đi liều mạng?
Từ Geneva đến Kyiv: Kế hoạch 28 điểm của Trump và thế lưỡng nan của Ukraine Nước Nga trên ván bài cuối: biết không thể thắng nhưng vẫn lao vào cuộc chiến đến cùng Tiền thuế đã đi đâu, khi dân miền Trung đói rét trên nóc nhà chờ chết?
Nellie Bly – 72 ngày vòng quanh thế giới và cú đòn vào mọi định kiến về phụ nữ “Góa phụ đen” ở nước Nga: khi cái chết của người lính trở thành một mô hình kinh doanh Lá thư cuối của Kurt Vonnegut: hãy sáng tạo chỉ để tâm hồn mình lớn lên
Trung Quốc vỡ trận công nghiệp: khi “Made in China” bước vào thập niên suy thoái mới Bốn ngày trên nóc nhà: khi người dân miền Trung thực sự bị bỏ rơi giữa lũ dữ Không một lời cảnh báo: Miền Trung chết chìm trong lũ thủy điện “đúng quy trình”
Biệt kích Chung Tử Ngọc – Từ ngọn đồi lửa đạn đến sáu năm lao tù cộng sản Một mạng người đáng giá bao nhiêu – từ vụ tai nạn ở California đến những xác người trong lũ Việt Nam Mercury – đoàn tàu Art Deco biến tốc độ thành cái đẹp hữu hình
Hoa Kỳ-Ukraine đạt sự đồng thuận cho kế hoạch hòa bình với 19 điểm mới Tấm chăn thơ rách nát giữa địa ngục cộng sản – từ hố xí tập thể đến bến bờ tị nạn Morgan Geyser trốn khỏi giám sát: Bóng ma Slender Man trở lại sau vụ đâm bạn 19 nhát chấn động nước Mỹ
New Delhi ngạt thở: Khi Pháo đài Đỏ hóa đen và người dân chỉ còn ước được… hít thở Red Bull – từ lon nước vàng ở Bangkok đến đế chế nội dung làm thay đổi thế giới Kế hoạch 28 điểm của Trump: Hoà bình cho Ukraine hay bản hợp đồng nhượng bộ cho Nga?

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:59.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10707 seconds with 15 queries