08-20-2024
|
#11
|
|
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,888
Thanks: 62,592
Thanked 62,777 Times in 20,195 Posts
Mentioned: 132 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8821 Post(s)
Rep Power: 87
|
Nỗi đau của mọi người sao bằng nỗi đau của cố NS Anh Bằng, cố NS Trầm Tử Thiên và cố NS Việt Dzũng cùng gia đình của họ. Những người cả một đời chống Cộng, và chẳng ai ngờ tất cả đều bị Trúc Hồ lường gạt với lòng nhiệt tâm của họ.
SBTN được nhiều người đặt cho cái tên thật đẹp là Sinh Bắc Tử Nam thật chẳng sai tí nào. Những câu chuyện thêu dệt từ Trúc Hồ, nào là vượt biên bằng đường bộ và trãi qua bao gian khó, cực khổ làm cho cả cộng đồng người Việt tị nạn phải rung động. Thật là một tài tử đóng bộ phim phiêu lưu ký rất tài tình. Và sau khi lột bộ đi cái mặt nạ nhân từ sau bao trăm lần hô hào chống Cộng và cứu vớt thương binh, dân nghèo thì tự lập môn hộ và hiện hình là một tên Việt Cộng chính danh.
Người Việt tị nạn VC thật sự đã trả cái giá quá đắt vì bộ mặt giả từ bi của Trúc Hồ.
Mình chẳng biết cô Diệu Quyên có lấy làm ân hận khi phải ăn nằm với con dã thú đội lốt người hay không, nhưng cảm thấy thương tiếc cho vong linh của Thiếu Tướng Nguyễn Khoa Nam khi Diệu Quyên đã ít nhất một lần tôn vinh ông là chú ruột.
Những tên từ nằm vùng cho đến lúc chường mặt ra một cách trơ trẻn như vậy, mình không biết sẽ còn mấy ai ủng hộ cho những người như vậy. Kết quả của tụi này cũng sẽ như tên Trần Trường trước đây. Rồi cũng sẽ bị người tấy chay và Đảng bỏ rơi khi chẳng còn lợi dụng chúng để làm con rối tuyên truyền. 
|
|
|