Quote:
Originally Posted by luyenchuong3000
Hôm nay báo NYT xác nhận. Gia đình ông Joe Biden khuyến khích ông tiếp tục cuộc đua.
"Tiếng nói mạnh mẽ nhất" trong gia đình để ông ở lại cuộc đua là Hunter Biden, người mà ông Joe gọi là người đàn ông "thông minh nhất" mà ông biết.
Các thành viên khác trong gia đình hầu như đồng ý, với một đứa cháu nói rằng họ muốn dính líu đến bầu cử nhiều hơn.
"Một trong những tiếng nói mạnh mẽ nhất cầu xin ông Biden không nên xuống ngựa là con trai ông, Hunter Biden, người mà ông từ lâu ông đã dựa vào để xin lời khuyên,"
"Hunter Biden muốn dân chúng nhìn thấy cha mình là một người giỏi, biết cách chi huy thay vì vấp ngã, vì sự già nua mà người Mỹ đã nhìn thấy vào tối thứ Năm."
Giờ thì dân Mỹ rõ hơn. Trong gần 4 năm qua, nước Mỹ đã được dẫn dắt bởi bà Jill, ông Hunter chứ không phải ông Joe được cho là có phiếu bầu cao nhất trong lịch sử.
Lời bàn :
Vận mệnh nước Mỹ ở trong tay...kẻ nghiện và sống sa đọa???
|
Đương nhiên là phải… tham quyền cố vị 4 năm nữa để cả nhà khỏi phải vào tù vì tham nhũng và những sự việc liên quan khác. Đần Hít ngoài tội thông nồng súng còn bị buột thêm tội trốn thuế ở Cali và tội trốn làm mấy đứa bé tuổi vị thành niên trong laptop của hắn. Đần hửi sẽ nhân danh tê tê ân xá Đần Hít mấy tội trên (và trong laptop nữa nếu bị thưa kiện thêm) thế là xong cả gia tộc Thần Đằng hạ cánh an toàn vào đầu năm 2029!!!