View Single Post
Old 05-15-2024   #2
trungthuc
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 11,821
Thanks: 415
Thanked 6,072 Times in 3,716 Posts
Mentioned: 18 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 391 Post(s)
Rep Power: 33
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
Default

Nói làm gì với kẻ "dỡ hơi" này, khi đem giao toàn bộ bí mật sản xuất xe điện cho bọn Tàu cộng, nên bị "gậy đập vào lưng ông" khi bọn chúng cho ra đời xe điện với giá rẻ bèo, nhưng chất lượng dỡm (mà khi xưa thường gọi là "hàng mã") để cạnh tranh với Tesla.
Hơn nữa mấy "ông lớn xe hơi chạy xăng" không muốn có sự thay đổi nhanh chóng như vậy nên mới được ông Trump bắn tiếng, "Hãy dóng góp 1 tỷ USD cho ông sẽ trở lại chức Tổng thống" thì ông sẽ dẹp hết chuyện xe điện "lăng nhăng" này!! Dĩ nhiên đừng quên đến chuyện vận động hành lang của Ảrập Saudi, ông "trùm dầu lửa thế giới"!
trungthuc_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to trungthuc For This Useful Post:
Gibbs (05-15-2024)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.08995 seconds with 10 queries