View Single Post
Old 02-15-2024   #5
Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Gibbs's Avatar
 
Join Date: Jan 2005
Posts: 37,180
Thanks: 30,906
Thanked 21,986 Times in 10,208 Posts
Mentioned: 165 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 827 Post(s)
Rep Power: 87
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Default

Mặc kệ sân bay Tân Sơn Nhất quá tải, sân golf của Bộ Quốc phòng vẫn trơ trẽn hoạt động
Sây bay Tân Sơn Nhất hiện nay không chỉ quá tải vào dịp cuối năm, thời gian trước hoặc sau Tết, mà ngay cả những ngày thường cũng thường xuyên gặp phải tình trạng quá tải gấp nhiều lần so với quy định.
Trong khi đó, sân golf trong sân bay Tân Sơn Nhất trực thuộc và có cổ phần Bộ Quốc phòng vẫn công khai hoạt động. Mặc dù trước đây đã có quy hoạch xóa xổ sân golf mở rộng sân bay, nhưng không biết bằng một cách thần bí nào đó, mà nhà ga T3 đang được xây mới lại nằm ở một vị trí khác.
Trong khu vực sân golf còn có cả hệ thống nhà hàng, trung tâm hội nghị, tiệc cưới… Chốt lại là sân bay quá tải thì cứ mặc, bên này sân golf vẫn hoạt động bình thường.
Trong khi đó còn chưa khai thác hết sân bay Tân Sơn Nhất, vẫn để sân golf hoạt động thì chính quyền lại bỏ hàng chục tỷ đô la để xây dựng sân bay Long Thành mới.
Mặc dù đã có rất nhiều ý kiến cả trên báo chí, mạng xã hội và cả trên nghị trường Quốc hội. Nhưng thế lực của Bộ Quốc phòng vẫn là một “nhà nước riêng” mà khó ai có thể làm bể nồi cơm của nhóm lợi ích này.
Cái lò của ông Nguyễn Phú Trọng dường như đang “làm ngơ” hay chính ông lại đang dung túng cho thế lực này?
Gia Minh
__________________
Gibbs_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11280 seconds with 10 queries