Quote:
Originally Posted by Family Guy
Trước hết, Trump là giám đốc lúc đó và người lãnh đạo Bộ Quốc Phòng lúc đó là người của Trump nếu những tin về an ninh quốc phòng mà không được lượt tin cho Trump thì CHÍNH PHỦ TRUMP LÀ CHÍNH PHỦ BẤT LỰC TỪ TRUMP CHO TỚI CÁC LÃNH ĐẠO DO ÔNG BỔ NHIỆM. Đừng có nói là Trump không biết là xong tội nhé.
|
Trump nói chuyện ngu lắm, chỉ bịp được mấy đứa ngu chứ không dụ người khác được.
Lúc CIA thông báo cho Trump biết là Putin treo giải thưởng cho Taliban giết mỗi đầu lính Mỹ là $200 USD, Trump và các cuồng phẹt liền -> Fake news! Tin đó Trump chưa được nghe qua nên KHÔNG BIẾT.
CIA gửi tài liệu đến Trump, Trump sợ Putin nên tránh né mãi và cũng giả bộ nói rằng do CIA dùng email, mà Trump KHÔNG CÓ ĐỌC EMAIL NÊN KHÔNG BIẾT.
Sau đó CIA in ra document cho người đưa đến bàn giấy của Trump, Trump nói ở đó có nhiều giấy tờ nên đọc sót document, NÊN VẪN KHÔNG BIẾT.
CIA gọi điện đến nhắc, thư ký viết vào yellow sticky note đem dán lên bàn, Trump nói mấy cái 3M notes đó nhiều quá và cách communication đó là informal, Trump KHÔNG NGÓ ĐẾN, NÊN KHÔNG ĐỌC, VÀ KHÔNG BIẾT.
Tóm lại
bàn Tổng Thống có Trump ngồi nơi đó rất vô dụng, NÓ CHỈ LÀ MỘT CÁI THÙNG RÁC CỦA USA khi Trump ngồi ở đó. Giấy trong thùng rác dưới chân thì cũng giống như giấy ở trên bàn mà thôi.
Trump không thể nào và cũng biết cách lo các chuyện đó nổi, Trump chỉ đủ thời gian ra tòa để cãi lộn với các prostitutes rồi về viết FAKE NEWS đăng lên Twitter.
Do đó nên Chinese balloons bay đầy trên đầu Trump, mà Trump vẫn nói láo là KHÔNG BIẾT.