View Single Post
Old 09-09-2022   #7
thucsvn
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Dec 2015
Posts: 651
Thanks: 2
Thanked 510 Times in 228 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 133 Post(s)
Rep Power: 10
thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4thucsvn Reputation Uy Tín Level 4
Default

Quote:
Originally Posted by The.Cuong View Post
Người VN có câu "tốt khoe, xấu che". Câu nói này rất thích hợp với trường hợp của cựu TT Trump. Nếu mình thật lòng yêu nước như lời luôn tuyên bố thì tại sao phải sợ bị điều tra ? Phải luôn chối và che dấu dù chứng cớ đang dần được phơi bày ?.
Tham vọng quyền lực cho lợi ích cá nhân thường làm con người trở nên thủ đoạn. Rất tiếc là đảng CH ngày nay không còn đường lối nguyên thủy nữa, vì hơn phân nửa đã là đảng thờ Trump. Họ đang đi trên còn đường độc tài như ông trump chỉ thích chơi với các lãnh tụ độc tài Nga, Trung cộng, Bắc Hàn và cầm cờ VNCS phất.
Nếu đảng thờ Trump có thể thắng cử 2024 thì hy vọng các nơi công cộng và nhà nhà, tiền Mỹ sẽ không có treo hình lãnh tụ Trump !!



thường người ta nói dốt thì dựa cột mà nghe*, deo biet CC gì bầy đặt phê phán
thucsvn_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to thucsvn For This Useful Post:
bp0808 (09-09-2022), Henry2008 (09-09-2022)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11873 seconds with 10 queries