Quote:
Biden phản đối đưa Nga vào danh sách 'quốc gia tài trợ khủng bố'
|
Tui đã tiên đoán trước là sẽ như vậy.
Biden đâu có ngu.
Ngay cả khi nhận được tin Putin treo giải thưởng giết lính Mỹ mà Trump sợ quá nín khe, vẫn còn chưa phải là bằng chứng để nói Nga là khủng bố, thì bây giờ sau khi Russia phát động chiến tranh vẫn chẳng có thêm bằng chứng gì, nên không có lý do gì Mỹ phải đần độn mà đi DÁN CÁI NHÃN KHỦNG BỐ bừa bãi lung tung một cách vô bổ làm chi. Ăn được cái giải gì? Và dán nhãn xong thì có sẽ làm cái đách gì không, hay là đứng đơ mặt ra đó? Có cắn có liếm thêm được cái gì khiến cho Nga bị ngứa thêm không?
Ukraine muốn đẩy sự chống đối giữa Nga và Mỹ lên tầm độ mới là trực diện, cốt là cho lợi ích của Ukraine, tại sao Mỹ phải để bị sợi dây này kéo? Sợi dây này đã chít cứng ngắc với đạn pháo của Nga mỗi ngày rồi.
Mọi cấm vận hay trừng phạt "chỉa ba sườn" cứ thông qua cuộc chiến Ukraine là xong. Đang có lá bài xử dụng còn chưa hết, mở tiếp lá kế làm chi! Cứ tiếp máu cho người ngoài đập lộn nhau còn ta ngồi nhìn, đừng làm chuyện dại dột dư thừa. Sủa bậy bạ phụ họa vào lò lửa trong lúc này, đụng ai cũng nhõng nhẽo khóc lóc gọi khủng bố khủng bố, NOBODY CARES!
Đó là Mỹ. Riêng Biden là tổng thống thì cũng đừng đếm xỉa gì đến Trump và đám cuồng cả. Trí não chúng quá ngu dại chỉ biết gian chứ không biết gì, giờ này chúng chỉ muốn cho Mỹ tanh bành ra để hy vọng vào một cuộc thay đổi cho hết căm tức cá nhân là hết. Cuồng Hán Nô chỉ tuân lệnh của Tập giúp đưa Tàu vào thế ngư ông hưởng lợi.
Mỹ không cần phải chiến đấu hay đập lộn thẳng mặt 100% với ai cả. Đang có ưu thế đứng bên hông chửi ngang rồi châm dầu, tội tình gì ra tay. Chờ chúng đuối rồi tính.