Và có bao giờ các bạn tự hỏi vì sao Hồ Chí Minh đã giành được Miền Bắc, đưa tới chiến thắng Miền Nam sau này không? Tất cả chỉ bắt đầu bằng 1 điều tiên quyết nhất: các nhà chính trị đó đã đánh trúng vào tim đen của quần chúng đang khao khát 1 điều gì đó.
Thằng viết bài này ngu óc đậu hủ. Chính quyền miền Bắc tàn bạo. Đến tuổi đi lính là phải đi Nam để chiến đấu. Dân miền Bắc không có được sự chọn lựa. Chính quyền Mao Trạch Đông cũng ác độc như vậy.
Còn ủng hộ Trump là sự lựa chọn tự do theo suy nghĩ và nhận định của mỗi cá nhân. Không có việc bầu do bị bắt buộc hay xúi dục. Ngu nữa là đi bầu không ai bắt chước Mỹ trắng.
Cái ngu thứ ba là mọi người vẫn thích California NHƯNG họ chán không phải vì di dân mà vì mấy tay lãnh đạo dân chủ đã làm luật từ từ biến San Francisco, Los Angeles là một nơi tội phạm. Nghe hắn nói tưởng hắn rất hay với đầy sự hiểu biết. Thật ra ở Cali 30 năm trước không có màn Mỹ đen vào siêu thị ung dung vác đồ đi ra. Ngày nay nó xảy ra khắp nơi. Xe hơi bị cắt ống pô nhiều hơn trước. Nhà bị mất trộm nhiều hơn trước.
Đầu óc của thằng viết báo này như cái đám Trịnh Công Sơn, Đỗ Trung Quân của miền Nam trước.
Wake up man! Hai năm nay thưởng thức lạm phát, xăng lên giá, thiếu hụt sữa cho trẻ em đã chưa? Xin hỏi ăn gì mà ngu lâu thế?
|