View Single Post
Old 03-04-2022   #17
hoanglan22
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
hoanglan22's Avatar
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 16,414
Thanks: 21,704
Thanked 38,216 Times in 12,891 Posts
Mentioned: 637 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7250 Post(s)
Rep Power: 69
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by vu-nhu-can View Post
Con cọp xám mà bác nói thật ra là con chó xám. Lúc trước nó hay chạy qua bên này sủa um sùm, bác HL đã túm đầu nó cho vô Phú de rồi, mà trước khi thẩy nó vô đó thì bác HL tiện tay thiến luôn cái vòi nước của nó. Sau một thời gian, nó trốn ra khỏi Phú de nhưng vẫn hận bác HL nên thỉnh thoảng nó mặc cái mascot cọp vào trong này để hù bà con.

Khổ nỗi khi hóa trang thành cọp nhưng không biết gầm, chỉ biết sủa, không biết ăn thịt, chỉ biết ăn fund mà thôi. Có bắt được con này thì chỉ có nước cho vào thùng rác mà thôi. Cái mascot cọp thì made in China, gặp nước thì nó rã ra từng mãnh, thêm vào đó không ai muốn để da chó ở phòng khách cả. Xương cọp thì mình có thể nấu thành "hổ cốt cao" rồi từ đó pha chế thành món thuốc "nhất dạ lục giao sinh ngũ tử" hoặc thêm trứng hải cẩu thành thuốc "tam tinh hải cẩu bổ thận hoàn". Còn xương chó thì có thể nấu thành "cẩu cốt cao", thêm vào một ít thạch tín là ra món thuốc chuột. Nhà bác nào có nhiều chuột thì có thể dùng thuốc này để giết chuột.

Thịt con chó xám này rất thúi vì nó chỉ ăn fund nên không thể làm món chả chìa hay lẫu chó được, ngay cả gừng, riềng, rượu trắng cũng không khử hết mùi. Con chó này là con chó đực nhưng không có ngọc hành (trái dứng) và cẩu pín vì bị bác HL thiến mất rồi, vì vậy món ngọc hành cẩu pín hầm nhân sâm cũng không có trong thực đơn.

Nói tóm lại không có cái gì xài được trong con chó này, nó thuộc loại hazadous, làm ô nhiễm môi trường, nếu bị nó cắn trúng là phát bệnh chó dại, nước dãi của nó chứa nhiều necrotizing fasciitis bateria (flesh-eating bacteria), nếu dính phải nước dãi của nó là da sẽ bị lở loét đến tận xương.

Thành thật xin lỗi mấy bác vì đã làm mấy bác thất vọng
:haf ppy:
Còn thằng tru cũng hay vào đây sủa kiếm Fund , mình cũng học cái nghề QUÉT CHỢ của cái ông LND nghĩ cũng xài được .Còn @QSold thì không cho phép chặt đầu , bởi vì chặt xong thì có con cẩu khác lại nhảy vào , giết cẩu nhiều quá cũng tội lỗi .Qsold không ăn thịt chó
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
MrKetchup (03-05-2022), phokhuya (03-04-2022), trungthu (03-04-2022)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09714 seconds with 10 queries