View Single Post
Old 09-25-2021   #2
koorlie
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:


Do di chuyển với tốc độ nhanh, khi thấy một nam sinh đi xe máy ngược chiều, cô gái này đã không kịp xử lý và phải phanh gấp, khiến cả người và xe ngã xuống đường.
Không phải bởi chạy nhanh mà lý do chính là bởi vì mụ này chạy bựa.

Cũng không phải nam sinh đi xe máy ngược chiều, mà là xe đạp.

Và ả này cũng không có "phanh gấp". Chỉ khi còn đang ở bên phải trước khi lách sang trái, ngay giây đầu tiên vừa vô hình này thì mụ ta có nhá thắng một phát độc nhất là hết. Em nào đây viết bài mà không nhìn cái đèn thắng đuôi xe của bã.

Đến lúc bất ngờ đối đầu xe đạp là con mẹ này hoảng quá ẹo trái luôn, không có "phải phanh gấp" mà hoàn toàn không còn biết cái thắng là cái gì nữa cả.

Nếu là người có khả năng thì vừa quặt trái xong thoát khỏi xe đạp, là cấp tốc đổi đầu xe lại sang phải ngay lập tức, thì ai nấy thoát nạn hết rồi, vì đã vô được vùng đất trống! Trống tan hoang ngay trước mặt mà không còn đủ sức chui vô, để mà đâm vô trước mặt đám xe ngược chiều.

Quỷ cái này quá dở. Dở mà chạy bựa. Vừa nghiêng xe là đã hoảng loạn mất trí, CHỐNG CHÂN XUỐNG ĐẤT là hết cứu đi đời cả đám!

Quote:
Tình huống va chạm khiến cô gái đi xe máy bị thương nặng
Vậy được. Tạm thời ngưng chạy xe một thời gian để bớt gây tai họa cho người khác. Càng lâu càng tốt hahaaaa...
koorlie_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11590 seconds with 10 queries