View Single Post
Old 06-13-2021   #2
Lnd
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,547
Thanks: 271
Thanked 1,189 Times in 576 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 187 Post(s)
Rep Power: 18
Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5Lnd Reputation Uy Tín Level 5
Default

[ Dư luận đâu có biết một năm Hồ Văn Cường học ở trường quốc tế phải đóng bao nhiêu tiền?] ]


PN oang oang tuyên bố bỏ tiền nuôi HVC ăn học cho đến 18 tuổi. Vậy dù có phải trả hàng tỷ đồng cho việc nuôi dạy đó thì cũng phải CÂM HỌNG mà chi, có đâu lại đặt câu hỏi tốn bao nhiêu tiền? Trong khi đó thì bao nhiêu tiền của HVC làm ra thì không ai được biết đến, kể cả cha mẹ của cậu này ?? Mặt bà (hay ông ?) quản lý DH này sao giống quản ngục quá !!!

Nếu gọi là quang minh chính đại thì phải trình sổ sách rõ ràng HVC đã tích lũy được bao nhiêu, và mở một trương mục bỏ toàn bộ số tiền vào đó - HVC biết rõ là được bao nhiêu, nhưng chỉ được quyền sở hữu sau khi hơn 18 tuổi. Bằng không, dù có vạn lời biện minh cũng không ai tin PN có lòng tốt giúp đở HVC một tí ti ông cụ nào cả !
Lnd_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09417 seconds with 10 queries