Quote:
Originally Posted by chincamau
  " width="800" style="max-width:100%; border-radius:20px;" onerror="this.onerror=null;this.removeAttribute('srcset');this.removeAttribute('sizes');this.src='https://lh3.googleusercontent.com/pw/AP1GczPLhpR8htViyubzwDWYSW7nSX9ZpsJLVcdQ_HJQy3c6jZ7LNZbS2r3pLavUH2NDYX-EGJY-y7hJNeDFRJo4_Tlc2m5yrhWB9e1yPbCdLJrz_BcDtfabXVGrnUsivBcDdXzZ5o66wD0vdfOCbRp6Rxm55g=w800-h533-s-no-gm?authuser=0';">

Ông/Bà cho tui hỏi: cái đám BLM ở đâu lòi ra dzậy ??
Cái thằng GF phê thuốc rồi cảnh sát bắt lên xe,nó chống cự lại ->cảnh sát đè đầu -> ngũm củ tỏi .Vậy là bị đối xử phân biệt do kỳ thị hả ?? Ở VN chỉ vì đi biểu tình chống lại đặc khu mà công an đạp dô mặt nửa đó cha ( muôn coi tui gởi hình cho coi)Khi cái đám BLM quậy banh chành nước Mỹ,cả đám dân chủ cầm đầu là con mẹ Bể lốp xe và Bảy đần thi nhau quỳ gối đến mức đứng lên hổng nỗi.
Còn nữa,làm tổng thống,người đưa kẻ rước,ăn sung mặc sướng,..bạn cho người ta ngủ dưới nền gạch của nhà để xe,đừng nói là kỳ thị nha.
|
Ngay cả chuyện BLM là gì , từ đâu mà có còn chưa tìm hiểu thì khó mà bàn hay tranh ở đây .
Thêm cái cứ đem chuyện ở VN . Nếu xứ Mỹ này cũng như xứ khỉ TS , bỏ mạng vượt biên hay qua đây chống cộng để làm cái gì ? Cứ đụng cái lại mang nếu như ở VN


Còn chuyện bạn có cho tui thấy chỗ nào là TT để cho người ta ngủ ở nền gạch nhà xe không vậy ? Chẳng lẽ đó... lính vệ binh đó... vậy hễ tui mang những ngày Trump đi chơi Golf , tổ chức tiệc ... rồi mang hình ảnh những người dân Mỹ xếp hàng chờ phát lương thực , rồi nói TT để dân đói khổ , còn mình ăn sung mặc sướng , chơi bời nghe được không ?
Chuyện trách nhiệm lo cho những người lính đó là của ai ? Nếu cái gì cũng cứ đổ cho TT (chỉ vì mình đang không ưa người đó ) vậy 1 đất nước chỉ cần TT , cần chi nguyên 1 chính quyền cho tốn tiền thuế của dân ?