Thread
:
Mang cờ VNCH đi biểu tình ở Quốc Hội Mỹ: Đồng tình hay phản đối?
View Single Post
01-12-2021
#
9
mumble
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jan 2008
Posts: 3,284
Thanks: 1,361
Thanked 1,789 Times in 875 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 290 Post(s)
Rep Power:
23
Quote:
Originally Posted by
kietkml
"Những người ở tuổi trẻ hơn cũng cảm thấy tức giận khi thấy lá cờ mà họ hằng tôn vinh lại nằm trong tay của những người “nổi loạn.”
Thưa Ông Alex Bạch, hình nào ghi lại những người cầm cờ VNCH “nổi loạn.như óc trẻ trâu của Ông suy viễn ra vậy?
Quá quá hổ thẹn cho một lũ đủ thành phần tự xưng trí thức, nào là cựu sĩ quan chế độ cũ, sanh viên(sinh viên)nhờ ăn nhiều bơ thừa sửa cặn ở xứ Mỹ này, cho nên đã trở thành ngu ngục vô cùng tận. Trước hết quí vị hãy cho tôi biết tại sao lại có lá cờ vàng ba sọc đỏ ra đời ở xứ Mỹ nói riêng?Hãy định nghĩa vì sao lá cờ ba sọc đỏ lại được hiện diện mỗi lúc mọi nơi ở Mỹ?Tại sao nó lại được công nhận hợp pháp và được dùng và xử dụng trên khắp xứ Mỹ?Trong khi lá cờ được gọi là hợp pháp của quí vị thì lại không được xử dụng mỗi lúc mọi nơi.Quí vị nghĩ sao dùng hai chữ bạo loạn để thay thế cho cuộc biểu tình để nói lên tiếng nói công bằng cho một TT hợp hiến hợp pháp do dân bầu chứ không phải như thần tượng(chính phủ) ăn cắp của quí vị!Định nghĩa theo sự ngu ngục của quí vị thì hành động của bọn BLM*& ANTIFA thời gian qua mới có chính nghĩa ư?Tới đây thôi!Trong nhận được sự phản biển của những tiếng nói trung thực, tới lúc đó mình sẽ bàn tiếp về định nghĩa về là cờ, và ai nên hay không nên dùng là cờ vàng ba sọc đỏ VNCH.
Cám ơn anh đã vạch mặt bọn mít mỹ núp bóng người VN quốc gia, bọn mít mỹ theo đóm ăn tàn đám cộng sản dân chủ mục đích giết chết người Việt quốc gia !
mumble
View Public Profile
Find More Posts by mumble
Page generated in
0.09790
seconds with
10
queries