Quote:
Originally Posted by kietkml.
LOL cái bác chơi đồ lính nhìn wai phong lẫm liệt, không biết có giấu súng trong người không LOL! Người cõi trên có khác.
|
Ở xứ Mỹ khi đi biểu tình, ai muốn ăn mặc ra làm sao thì cứ tự do ăn mặc miễm sao đừng có mặc đồ quần áo kiểu Đức Quốc Xả thời xưa với dấu hiệnu cuồng tín thuyết Nazism là được rồi..
Ở xứ Mỹ khi đi biểu tình, ai có giấy phép cho mang súng nơi công cộng dưới dạng "conceal" thì cứ mang vì đó là tu chính án thứ 2 của xứ USA cho phép một cách danh chánh ngôn thuận nhé..
Ai kiêu dân Mít cuồng 1-SVPK sống tại USA còn tự ti mặc cảm, mặc đồ lính bộ đội, đội nón cối, đi dép râu cho là thứ bần tiện, hạ cấp, vô nhân đạo hỏng dám hảnh diện mặc đi ra đường phố công cộng trên lảnh thổ xứ Hoa Kỳ để biểu tình thì nay thấy thiên hạ măc đồ lính VNCH đi biểu tình thì sanh ra tật cà nanh & GATO à?

