"..Ông Trump nổi tiếng là người lười đọc, đến mức phải mướn người thi giùm.."
--> câu này tui thấy hơi lấn cấn...tui cho rằng Trump 0 đủ khả năng để đi thi tuyển, thì đúng hơn. hehe
Tập cặn Bã thì nắm chức TBT vào 2012, sau đó mới là chịch tủ nước, sorry rồi quất luôn quân đội...Trump thèm thấy mồ luôn...rồi nhìn sang Nga cũng người tình lý tưởng Putin làm vua đến cõi vĩnh hằng...Cứ nhìn CNXH về khía cạnh trên thì đủ biết là lũ cuồng Trump da vàng nó vu khống cho ĐDC chỉ là một luận điệu vô học và mất dạy !
Ngày nào Trump còn là ngày đó CĐ người da màu (0 fải da trắng hoặc cam như Trump nhà ta) phải tìm cách ...triệt tiêu nó ngay. Ê, triệt tiêu = lá phiếu của mình, đừng hiểu lầm gây án mạng thì tui buồn lắm nghen ! Sao buồn hả? Ngày nào tui cũng cúng Thổ điạ nãi chuối ngự để được chứng kiến hắn vào tù nhai (!) lịch, chít trước mất vui !
"...Chẳng là quá sớm khi chúng ta người Việt, nói riêng, và người da vàng nói chung, phải đề cao cảnh giác và nói thường xuyên “We’re not Chinese” trước chuyện chủng tộc thâm hiểm mới này."
->> 0, nếu 0 nói là wá trễ ! Đúng ra là fải xem xét cái nhân cách của người lãnh đạo rồi mới ủng hộ...nhưng mà thôi, cũng vẫn còn cơ hội để sửa đổi...Đừng wên rằng Tần thủy Hoàng bạo chúa cách mấy rồi cũng xuôi tay mà thôi...kiếp nhân sinh wá ngắn để tránh tạo nghiệp chướng đó Trump à !
|