Thôi bỏ qua hết đi mấy Bạn ơi .... Nói thật Tôi thấy trong VBF này không ai vừa gì ( kể cả luôn Tôi ) Hahaha... chả ai hiền, kẻ 8 lạng người nửa cân .. hình như cái chử " NHẪN " của Bạn Gibbs không một ai có cả , nói thì dể nhưng thực hành thì khó ... những hiềm khích xưa kia rồi củng tái diển vì không cùng chí hướng ...bên này chửi qua bên kia chửi lại... bên này đổ lổi bên kia và ngược lại .... ở ngoài đời chính người Việt ở Mỹ mình cũng từng có câu nói : "ở Mỹ nơi nào có VN nhiều thì nơi ấy có nhiều bon chen và phức tạp" .. Tôi thấy trong diển đàn nầy củng vậy ........ Trong này tại sao phải ghét tới 1 người mình hoàn toàn không biết ? .. Mình không biết họ là ai và họ củng chẳng biết gì về Mình ... biết nhau chẳng qua 1 cái nick ..Tôi chỉ không thích người nào dùng lời lẻ tục tiểu để chửi cha mắng mẹ người khác khi không cùng lập trường ..
Thôi bao nhiêu cục lửa cục than "VC ở VN hoặc VC nằm vùng ở Mỹ".. "thân Tàu , thân VC" gì đó Tôi nhận hết cho khỏi đổ lổi cho nhau nửa ...ai muốn chống Trump thì tự do chống .. ai ũng hộ cứ việc ủng hộ ... nếu không hợp ý thì nên tranh luận lịch sự .. bớt chuyện người mình đâm chém lẩn nhau và dùng những từ ngử không hay .. hahaha... Tôi biết 1 chuyện rất khó làm nhưng mấy Bạn cũng nên thử .. đó là điều tốt cho diển đàn này ... Cá nhân Tôi cũng đang tập bớt nóng máu lại chút nếu có ai kiếm chuyện hay chửi xéo ... Hí Hí Hí ..
Ah còn nửa trong VBF việc quá chống hay quá cuồng Trump .. ông Trump ổng không có cares đâu .. Vậy người mình quá chống hay quá cuồng thì mình được cái gì ? ngoài chuyện chửi bới cho nhau nghe ?

:thankyou :