View Single Post
Old 05-25-2020   #31
lavu
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 15,300
Thanks: 7,301
Thanked 88,936 Times in 12,906 Posts
Mentioned: 86 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2239 Post(s)
Rep Power: 78
lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11
lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11lavu Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by hoanglan22 View Post
Có người bạn thì nói với tui rằng ... dù sao bác với tui cũng có phần chút thân tình . Chưa được mấy ngày lại thấy hắn gõ bàn phiếm ... hắn ở vĩ tuyến bên kia chạy qua bên này chọt
....https://www.vietbf.com/forum/showthr...1348972&page=2

#20

đúng là khốn nạn cho tình đời . Dĩ nhiên tui không trả lời vì tui học được câu chuyện như sau lúc nào cũng để tâm

Nhục mạ người khác là việc thật dại khờ
Có một cao tăng thường xuyên bị người ghen ghét, nhục mạ, nhưng đối với chuyện này, ông lại một mực giữ được tâm thái ôn hòa, bình tĩnh, im lặng không nói lại, ung dung thản nhiên, chỉ chuyên tâm vào việc độ nhân.

Chuyện kể rằng, một lần, khi một người đã mệt mỏi sau một hồi buông lời nhục mạ, vị cao tăng ấy mỉm cười hỏi: “Thí chủ! Xin hỏi thí chủ, khi một người tặng đồ vật cho một người khác, mà người đó không nhận thì đồ vật ấy là thuộc về ai?”

Người này không nghĩ ngợi, liền trả lời: “Đương nhiên là vẫn thuộc về người tặng!”

Vị cao tăng lại nói: “Đúng vậy. Thí chủ đã một mực chửi ta đến bây giờ. Nếu ta không nhận những lời chửi ấy của thí chủ, vậy ai sẽ nhận những lời chửi đó?”

Nghe xong câu hỏi, người kia không nói thêm được lời nào và hiểu rằng mình đã làm chuyện thật dại khờ mà không biết.
Quote:
Originally Posted by SlyGuy View Post
Câu chuyện khá hay và rất có ý nghỉa ... " Ngậm máu phun người dơ miệng mình"

Bạn HL nên nhẹ nhàng chút .. Bị người khác chửi chưa hẳn vì mình đả sai .. thế nên lập trường của mình, mình vẩn giử ... không ai có thể thay đổi được Bạn .. ngoại trừ chính bản thân Bạn mà thôi ..:thanky ou:

... tui nói rùi ( từ trước bầu cử 2016 ) cái đám nằm vùng này rất đều cáng ... tụi này chỉ chơi với taliban / isis được thui ... tụi nó là trường sơn gốc tinh chồn ...
lavu_is_offline   Reply With Quote
The Following 6 Users Say Thank You to lavu For This Useful Post:
hoanglan22 (08-21-2020), longhue (08-23-2020), phokhuya (06-28-2020), SlyGuy (05-25-2020), tonydavidson (05-30-2020), trungthu (05-27-2020)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11230 seconds with 10 queries