Quote:
Originally Posted by phokhuya
Tôi sinh ra trong gia đình giáo học, nhưng làm ăn thất bại nên nghèo.
Giáo học = Nhà Giáo? Nếu là nhà giáo thì sao lại bảo là làm ăn thất bại? Không lẽ nhà giáo ở Việt Nam là một nghề kinh doanh?
Thấy cô này giới thiệu bản thân cũng không phải thứ vừa mà còn chịu thua. Chắc gặp ngay HTXC rồi.
lol.....  :haf ppy:
|
Việt Hương tức phát khóc: Có những người đáng tuổi con tôi nhưng chửi tôi một cách mất dạy! Việt Hương còn phải chào thua sao.
Sao đúng với suy nghĩ của tôi mới đọc tựa đề của bài viết này. HTXC, chó điên HTXC nghe tiếng động là sủa gàn, là cắn bậy không cần biết trời, trăng, mây, gió.
Cứ đọc những câu viết bình luận ở trong VBF là biết ACE nào đã từng học ở chế độ nào, độ tuổi, trình độ văn hóa, quan hệ và sự giáo dục giữa bố/mẹ, anh/chị em trong gia đình; tôi bảo đảm chính xác 99.99 phần trăm. HTXC bảo đảm một trăm phần trăm trình độ học vấn thấp, đào tạo/ lớn lên bởi cscn, do Hôi chít Mẹ 100 năm trồng người mà ra. Hôi chít mẹ trồng người chưa tới một trăm năm, mà thấy quá rõ ràng, hậu quả, sinh/tạo ra một lũ quái thai-câu trước chưa dứt, câu sau là đã chửi -HTXC.