Đảng CH đang đưa đất nước Mỹ vào sự chia rẻ sâu xa hơn khi bỏ qua nhân chứng hay bằng chứng. Họ đang làm mất ḷng hơn 63 triệu cử tri đă không đưa TT Trump vào vị trí. Ngay cả hơn 62 triệu cử tri từng ủng hộ ông cũng không chắc đủ tin tưởng để tin tất cả những điều sai sự thật mà TT Trump đă nói. Người Mỹ yêu đất nước của họ nhưng làm thế nào họ có thể chấp nhận việc gạt công lư sang một bên chỉ v́ Đảng CH muốn tập trung vào cuộc bầu cử?
Có thể tạm kết luận là phe CH không phục vụ cho danh dự hay đóng góp tích cực cho đất nước của họ. Tất cả đang bảo vệ TT Donald Trump bằng mọi giá, thậm chí cả nhân phẩm, lương tâm hay nghĩa vụ của họ. Việc Đảng Cộng ḥa đă hủy bỏ bầu cử sơ bộ ở một số bang cho thấy họ thực sự không muốn để cử tri quyết định ai sẽ là ứng cử viên, quyết định đó phải tuỳ thuộc vào họ. TT Trump chỉ là sản phẩm của một hệ thống hành pháp Mỹ bị hỏng. Công dân Hoa Kỳ đă mệt mỏi v́ đang bị nói dối và lạm quyền bởi thiểu số người đang lũng đoạn chính trị ! Sự chia rẻ sâu sắc trong đất nước là một triệu chứng rối loạn của một hệ thống bị hỏng.
Không có nhân chứng, không có bằng chứng. xét nghiệm cho là giả mạo làm cuộc luận tội trở thành tội danh giả mạo nên Đảng CH phải giả mạo tha bổng !! Đó là cách mà Tổng thống giả mạo như không làm ǵ sai này sẽ được đưa vào lịch sử của những chuyện kỳ lạ của Thế giới, biến luật pháp nước Mỹ trở thành một tṛ đùa quốc tế !!
|