Quote:
Originally Posted by Williamtran
OK OK Dân chủ trong vụ này bạn nói hơi kỳ đẩy*,chỉ có người thuộc đảng dân chủ thấy ông trump có tội*( khoảng 98%) còn toàn thể dân biểu và nghị sĩ đảng cộng hòa thấy ông trump o có tội*.vậy bạn nói DÂN CHỦ chỗ nào WEIRD*!!!!!!!!! và cả đại đa số người mỹ thấy ông trump 0 có tội*(trong đó có tôi*)
|
Nền dân chủ chớ không phải đảng Dân Chủ. Vì 2 đảng của Mỹ điều sống, làm việc và giữ vững NỀN DÂN CHỦ (chớ không phải đảng DC) hiểu chưa ?
Còn nói bầu để bênh vực cho đảng thì 98% là còn ít đó . Chớ ở mấy nước độc tài CS nó được 100% phiếu bầu lận đó (có you trong đó không?). Có biết không hay là nên đọc sách thêm cho biết .
Oh muốn coi có tội không thì chờ coi Trump và đồng bọn bị gọi ra khai trước Thượng Viện sẽ rỏ. Ừ lúc đó có thích coi không hay cãm thấy hao tổn tiền thuế huh?