View Single Post
Old 12-12-2019   #5
thangtram
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
thangtram's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Location: 10 Downing Street
Posts: 7,099
Thanks: 12,694
Thanked 9,864 Times in 4,512 Posts
Mentioned: 103 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2069 Post(s)
Rep Power: 36
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
Default

Thực ra Scaramucci nói đúng: Trump chỉ làm hại uy tín của chính Trump, chứ 0 thể liên lụy đến quốc gia. Các quốc gia đồng minh đều đồng tình và đã có phương cách riêng để giữ sự đoàn kết lẫn nhau, từ kinh tế đến chính trị và quân sự. Vì họ dư biết Trump chỉ là nô tài của Putin, chỉ mang thời gian tính mà thôi. Nhưng sự đoàn kết của đồng minh 0 có Mỹ vẫn tồn tại trường kỳ..lâu lâu thì chúng ta thấy họ biểu lộ sự bất mãn và khinh thường, chế nhạo Trump công khai, cho thấy ngày tàn của tên nô tài chó săn Trump cũng đã mãn, đã tận ! Putin muốn giấu bao nhiêu, thì Trump tự khai bố láo ra bấy nhiêu ! Putin nhiều đêm suy nghĩ, 0 hiểu thằng già này còn xài được hay chăng…thôi kệ 4-8 năm cũng đủ rối loạn Tây phương rồi, chứ mà nó chém cho vài nhát sanctions nữa là tiêu đời tao !



Riêng về cá nhân Bloomberg, tay này là một tay thực dụng 100% ! Năm xưa là theo ĐDC, đến 2000 thì nhảy sang ĐCH, rồi 2018 nhảy trở lại ĐDC với hy vọng làm TT. Cái gương của Trump khùng đó: từ 1995-2016 Trump chi hơn 3 triệu USD cho cả hai đảng ! Thập niên 80 là Trump bắt đầu làm ăn với Nga và theo ĐCH 1987. Khi đó Trump đã cho phát hành báo chí, tuyên truyền rằng Mỹ 0 nên bảo vệ đồng minh nữa (mầm mống thân Nga, phản quốc chỉ vì gái Nga quá đẹp, quá tươi mát)! 2001 Trump nhảy qua ĐDC kiếm chút cháo nơi nhà Clintons, để rồi 2009 thất vọng trở về ĐCH. Tuy nhiên, so với Trump độc đoán, láo toét và phóng đãng, thì Bloomberg biết lắng nghe chỉ trích và dùng tài sản của mình phụng sự xã hội…điển hình là 50% gia tài của mình (hứa như Bill Gates và Warren Buffett)…và những việc làm xã hội, thiện nguyện cũng như hòa đồng với mọi người bất kỳ màu da và xuất xứ…cho dù Stop and Frisk actions !

Nhìn sang vụ Trump bị phạt bồi thường 2 triệu USD vừa rồi, vì biển thủ và dùng tiền cho Trump´s Clan (cho dù tiền gian lận là 2,8 triệu USD), thì cũng đủ cho thấy tà tâm trong gene của Trump nhà ta…càng so sánh thì càng thấy sự đê tiện và hạ cấp, tiểu nhân của Trump, sorry…Đóng cửa tổ chức quyên góp này cũng như Trump University cũng chỉ là chuyện nhỏ cho thói lường gạt vô tư của Trump: cái sự coi thường pháp luật 0 chỉ bây giờ nó mới lộ ra nha pà kon ! Voilà, thế là Trump backup ngay 2 tên Gorsuch và Kavanaugh mít ướt ở TCPV !
thangtram_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	142.0 KB
ID:	1498226  
The Following User Says Thank You to thangtram For This Useful Post:
wonderful (12-12-2019)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10779 seconds with 11 queries