View Single Post
Old 11-08-2019   #11
thangtram
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
thangtram's Avatar
 
Join Date: Dec 2006
Location: 10 Downing Street
Posts: 7,099
Thanks: 12,694
Thanked 9,864 Times in 4,512 Posts
Mentioned: 103 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2069 Post(s)
Rep Power: 36
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9thangtram Reputation Uy Tín Level 9
Default

Gia tài „hình như“ là cả chục tỷ USD, mà sao Trump và các con lão lại „nổi hứng“ chôm chỉa 2,8 triệu (vs tiền phạt là 2 triệu) làm của riêng là sao vậy cà…Phải chăng:
1. Hết tiền tiêu bán luôn người yêu  túng quẩn wá làm càng…
2. Ăn cắp wen tay, ngủ ngày wen mắt: chôm được thì cứ chôm, để thằng khác nó chỉa thì ấm ức…ấy là Niềm Đau Chôn Giấu…
3. Chứng minh cho luật pháp biết là bọn tao làm như vậy mấy chục năm nay, có thằng tòa nào làm được gì, thì ngu gì 0 làm tiếp ! Tham thì thâm…nay mai lòi luôn bản khai thuế, cho dù chỉ là 8 năm, nhưng giấu chỗ này nó lại lòi ra nơi khác…vá hoài cũng hết..kim và chỉ (mặt Trump có được màu cam vàng khè như c*** cũng chỉ vì wá lo sợ bại lộ) ! Chờ xem lưới công lý lồng lộng bao lớn !
4. Chiêu này thất bại, khi hướng dư luận vào cuộc điều tra nhà Biden. Cái mất dạy nằm ở đây...


@cha12 ba

hình như là fan của Trump rẻ mạt ha bác, cho thấy Trump cạn tiền thật rồi chăng...vụ biển thủ Donald J. Trump Foundation chỉ là chuyện nhỏ, peanuts ?? Có lẽ đây cũng là một trong những lý do mà Trump cay cú, trốn thuế ở FL dễ hơn chăng ??
thangtram_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to thangtram For This Useful Post:
cha12 ba (11-08-2019), nangsom (11-08-2019)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09844 seconds with 10 queries