Đọc qua com của các bạn

đã ghé qua và để lại những ý kiến . Tuy nhiên có một điều tôi cần nói rõ .
Thread tin tức này tui post lên hoàn toàn là của Tác giả nhận định và đưa những chứng cớ để chúng ta cùng đọc tìm hiểu và sau đó com với những ý kiến theo đề tài đúng hay sai .
Nhưng có một thành viên lại không đi đúng đề tài bơi móc ba cái chuyện chửi vể đĩ già lắm chuyện... thì không hợp với cái ở chỗ này và vài thành viên lại cổ võ chuyện này ... không biết họ nghĩ sao về đề tài khi tui mở có đúng là đề tài hay là vì tư thù cá nhân ??? chửi người post bài để đi lạc đề tài .
Sự thật Tác giả và tôi là người post bài không dính dáng với nhau .Còn những người nào chỉ biết moi móc thì tự nghĩ lấy ở cái đề tài này mà đi đúng theo cái com của mình có ý nghĩa hơn đừng để người khác nhìn vào nói là quá ngu xuẩn
Chấm hết không cần bàn cãi nữa