View Single Post
Old 10-24-2019   #4
nangsom
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Feb 2007
Posts: 19,307
Thanks: 47,192
Thanked 32,781 Times in 14,780 Posts
Mentioned: 617 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6926 Post(s)
Rep Power: 59
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
Default

Quote:
Originally Posted by thangtram View Post
@nangsom

Thật ra Hai Lúa tui lại thấy Trump chưa đạt nỗi điểm IQ = 0,00099. Vì sao ư? Vì nếu thông minh đĩnh ngộ thì Trump fải đợi lính của Putin đến "tiếp thu" các căn cứ Mỹ bỏ lại với đầy đủ vũ khí và đạn dược, thì lúc đó mới mới bỏ bomb cho tiêu tán đường hết !
Bác nói chuyện đúng là thần thoại. Nói vậy Bác chưa biết lính của thiên triều sao?

Người lính của họ chẳng là cái quái gì so với người lính Mỹ cả. Nhưng tiếng nói của người lảnh tụ họ thì nặng ngàn ký so với tiếng nói của lảnh... đạn bên này, đôi khi còn nói đi nói lại nữa đó.

Đó cũng là cái nổi nhục của người lính Mỹ, chưa bắn được viên đạn, đã bỏ chạy không kịp cuốn gói. Cái này là do ai?
nangsom_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.12056 seconds with 10 queries