View Single Post
Old 12-19-2018   #3
kietkml
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2008
Posts: 4,422
Thanks: 243
Thanked 1,683 Times in 1,097 Posts
Mentioned: 160 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1584 Post(s)
Rep Power: 22
kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
Default

NEW YORK TIME: “CHÍNH bà CLINTON và ông SOROS ĐƯA TIỀN CHO MỘT PHỤ NỮ BỊA CHUYỆN KIỆN TT DONALD TRUMP” !!
Posted on December 16, 2018
Image may contain: 3 people

NEW YORK TIME: “CHÍNH bà CLINTON và ông SOROS ĐƯA TIỀN CHO MỘT PHỤ NỮ BỊA CHUYỆN KIỆN TT DONALD TRUMP” !!
.
… Bằng chứng đã xuất hiện tiền của bà Hillary Clinton và George Soros đã được sử dụng để trả cho hai phụ nữ để cố ý tuyên bố ngụy tạo sự kiện Tổng thống Trump tấn công tình dục đối bà, theo bản tin đăng trên nhật báo New York Times.
..
… Phóng viên điều tra John Solomon, tiết lộ rằng các khoản tiền thanh toán được thực hiện bởi luật sư Lisa Bloom cho những người phụ nữ sẵn sàng ngụy tạo tin giả bị Donald Trump quấy rối tình dục.
..
… Theo New York Times, một trong những người thế chấp nhà của phụ nữ ngụ tạo sự kiện để hạ nhục TT Donald Trump đã được trả hết, trong khi phụ nữ thứ hai còn lại được được thanh toán bằng tiền mặt trị giá $750.000 Mỹ kim. Danh tánh của hai người “Chi Tiền” cho hai phụ nữ dựng chuyện tố TT
Trump đó là George Soros và Hillary Clinton.
..
… Chính nhật báo New York Times đã tiết lộ rằng George Soros đã lấy ra khoản tiền $3 triệu Mỹ kim (cổ phiếu của công ty) để “ủng hộ không điều kiện” cho New York Time, Việc chi tiền này là một cách ủng hộ tường thuật về nhiều câu chuyện “bịa đặt” như vậy trong tương lai..
..
Sau khi New York Times tiết lộ cho khắp thế giới biết sự thật về sự kien bà Hillary Clinton và ông George Soros “mua chuột” hai phụ nữ dựng chuyện tố tụng TT Donald Trump “xâm phạm tình dục”, thì mọi chuyện đã vỡ lẽ. Tòa án đã tuyên cáo hai phụ nữ “vô lương tâm” và phạt tiền luật sư phí lên gần $ triệu Mỹ kim cho luật sư của TT Trump, mặc dù hai phụ nữ này được Clinton và Soros rót tiền đền bù, nhưng câu chuyện sẽ không chấm dứt ở đây!
..
Hillary Clinton sẽ đối mặt với sự thật, và sẽ trả một cái giá rất đắc trước công lý Hoa Kỳ.
..
Một kỳ giả của Fox News chia sẻ: một câu ngạn ngữ: “Đàn bà khi tham vọng, thì bất chấp thủ đoạn!”…
..
Dĩ nhiên không tuyệt đối!!
..
kietkml_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09965 seconds with 10 queries