Xạo chít mẹ!
Con số ão, sao không nói là 20 tỹ cho sang hơn, trong khi số tiền thật sự nhân được sợ không được 6 tỹ nữa là đằng khác!
Bên cạnh đó, cán bộ tham nhũng đổ tiền hai ba chục tỹ đô la mỗi năm ra nước ngoài đầu tư (Venezuela, Mỹ, Cuba, Canada, Brazil, và Úc) với hy vọng là sau này nếu lở cái chế độ cộng sản độc tài này sụp đổ thì bọn chúng sẻ chạy ra nước ngoài và sẻ có cơ sở cũng như tiền bạc vững vàng để sông cuộc đời vua chúa hậu cộng sản ở hải ngoại.
Đối với lủ xảo trá gian tà dối trá lường gạt cộng sản vn thì sự dối trá là việc đấu tiên phải nói, phải làm để có thể che dấu, lường gạt người dân ngu khu đen việt cộng với hy vọng chế độ được tồn tại thêm 1 thời gian nửa để lường gạt tiếp.
Nhưng sự thật vẫn là sự thật, một ngày kia nhân dân sẻ lật đỗ giãi thể cái chế độ độc tài này và cho dù bọn tham nhũng csvn ác độc chúng mày có chạy đi đâu đi nửa thì cũng khong thể nào ẫn trốn suốt đời mà không bị công lý trừng phạt!!
You can run, but you can't hide. Period!
Justice will prevail!!
|