Cũng lại là tin con ngựa lỗ cốt nữa! Cứ mỗi lần có tin con mặt dầy đưa ra, lại làm cho đám bợ và HÍT mệt mỏi nữa rồi, muôn đội quần lần nữa thì cứ nhào ra, đừng quên án treo vẫn còn đó!
Một thất bại thê thảm, chua cay, đột ngột của CLB Bilderberg, trong lúc hoàn toàn tin tưởng kế hoạch gây ra Thế Chiến thứ 3 do Obama bắt đầu (8 năm) và Hillary 8 năm tiếp theo.
Với 16 năm nầy, Đảng DC sẻ TÀN PHÁ Nước Mỹ để xây dựng một "TRẬT TỰ THẾ GIỚI MỚI" tiếp đến thành lập " CHÍNH QUYỀN THẾ GIỚI " để cai trị toàn cầu.
Vì sứ mạng của OBAMA chưa hoàn tất, cho nên DC và tt thiên tả tiếp tục chống phá, đả kích.... Chính Phủ Trump liên tục. Chó của tên ăn trộm Đạo Chích sủa Vua Ngưu, xưa nay cũng vậy, không chi lạ.
Chỉ duy không biết Chính Phủ nầy có đủ sức mạnh để hóa giải được vòng kiềm tỏa của CLB Bilderberg kỳ nầy không?
T T TRUMP, đã đánh tan đám Hồi Giáo quá khích ISIS, dẹp Băng Đảng MS-13, thuơng lượng để khống chế Phi Đạn hạt nhân của Bắc Triều Tiên, và trên đà kềm chế Vũ Khí nguyên tử của Ba Tư, mà mấy đời TT trước đây không làm được.
Hy vọng Nhân Loại thoát được cảnh tàn phá của Thế Chiến thứ 3. với đường lối dùng Kinh Tế, thay vì Quân Sự .
Một trang SỬ mới được mở ra với một Kỷ Nguyên Hòa Bình, Tự Do, Hạnh Phúc, để nhân loại huởng những tiến bộ tối tân mà con người đã sáng tạo; Khoa Học, Kỹ Thuật , Y Khoa, Truyền Thông tân tiến, Robot, v. v... giúp cung cấp đầy đủ tiện nghi, nơi cư trú, thực phẩm, sinh hoạt ... cho con người ; thay vì theo thuyết" Âm Mưu", phải dùng vũ khí hạt nhân để giết bớt người dân nầy, lấy chổ cho người dân khác - thật là tàn ác, man rợ - trong kế hoạch "Chính Phủ Thế Giới" mà Obama, và Hillary Clinton được ủy thác thi hành.
|