View Single Post
Old 08-11-2018   #11
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laughster's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Thanks: 16,421
Thanked 13,230 Times in 6,883 Posts
Mentioned: 85 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7088 Post(s)
Rep Power: 39
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by TIEN NU View Post
đúng lắm tiên nữ tui bất kể nam bắc , nếu là vẹm , vc cs là mình ghét thôi.
chuyện nà ở nước nào cũng vậy thôi , quan trọng là mình phải hành động thế nào khi rơi vào tình cảnh như thế, chứ than phiền đ làm được gì.
tiên tui cũng từng bị cha mẹ chồng kỳ thị cứ cho dân " nẩu" , dân Nha trang đấy, không sài được và phản đối kịck liệt quan giữa mình và tiên ông . ngay cả khi được vọ chồng mình bảo lãnh sang Anh quốc ròng rả hơn 3 năm sau mới được chấp nhận, nhưng sau đó tiên nữ tui được xem làm con cưng của ông bà cưng hơn cả con ruột, ông bà thường nói với các cô em chồng là: "tụi mày mà được 1/2 như con tiên nữ thì tao và ba mày khỏi lo". tiên ông là con trai 1, là anh cả, tiên nữ là con 1 không anh chị em.
tiên nữ cũng là thần tượng và cố vấn cho các cô em chồng về mọi mặt.

nói cho cùng tiên nữ ghét lủ vẹm vc hơn cs bắc kỳ nửa đó
Trước đây trong forum có 1 nick tên thangbomngo. Anh ấy rất ghét VC, cũng dân Nha Trang, đang sống ở Anh, và cách nói chuyện cũng giống tiên nữ lắm. Bởi vậy nên lúc trước laughster nghĩ tiên nữ là anh ấy. Nếu tiên nam/tiên ông mà nấu ăn giỏi thì không chừng lúc trước tiên ông giấu tiên nữ lên vietbf chém gió đó haha
laughster_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to laughster For This Useful Post:
cha12 ba (08-12-2018), hoanglan22 (08-11-2018)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10608 seconds with 10 queries