Những tên này khi đã chọn về nước để phục vụ và tỏ lòng yêu quê hương tha thiết thì tại sao không ở luôn bên đó?
Những người chống đối cũng có lý do riêng của họ khi lên án những tên này. Cho dù họ không là VC nhưng lúc nào cũng sánh vai với tụi văn công VC thì cũng nên bị tẩy chay. Những tên này cũng là những người làm cầu nối cho nghị quyết 36 của VC.
VC là thứ cỏ hoang, chúng sẽ mọc lên khắp nơi nếu không diệt sớm. Những người tiếp tay mang loại cỏ hại người này rãi khắp nơi có nên bị loại bỏ hay không? Có lẽ sẽ có một số người không nghĩ rằng tẩy chay bọn này là chuyện không chánh đáng, nhưng hãy suy nghĩ cho tương tận cho hậu quả của mai này.
Người Việt lưu vong luôn mong muốn cho VN là một đất nước phi CS. Họ đấu tranh không ngừng nghĩ trong suốt bao thập niên cũng vì có chung một lý tưởng. Tất nhiên cũng có người phản đối và cho rằng họ chỉ vì tư lợi cá nhân. Những tin tức này đương nhiên là từ những tên nằm vùng, bưng bô của VC tung ra để chia rẽ trong cộng đồng.
VC đã tạo ra một miền đất hứa cho những kẻ ham danh, háo lợi. Và những người đó sẽ giúp chúng tạo nên một cơ địa vững chắc ở hải ngoại nếu mọi người cứ lơ là và cho rằng tuyên truyền của VC không đáng quan tâm.
Lợi dụng đám ca, nhạc sỹ là một trong những chiến lược của chúng. TT Thúy Nga đã là một thí dụ điển hình. Từng là một nơi kêu gọi chống cộng, và cho đến bây giờ lại trở thành tổng hành dinh của VC. Còn có những con chó thích mùi phân pha vàng của VC thì công cuộc đấu tranh của mọi người trong suốt bao năm qua sẽ trở nên công dã tràng.
|