View Single Post
Old 04-24-2017   #8
haithuyensatcong
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2012
Location: somewhere in pacific
Posts: 6,585
Thanks: 247
Thanked 1,704 Times in 1,000 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 242 Post(s)
Rep Power: 20
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
Wink

Quote:
Originally Posted by laughster View Post
OK, that's fair. Ai so sánh cách VN airlines mistreating customers với US airlines một cách không chính xác, xin trưng post ra đi.

Tui chỉ nhớ là you, qthinh và những tên BB VC khác phê bình khi bên Mỹ và bên Pháp bị ngập lụt vì mưa bão và so sánh với việc ngập lụt bên VN. Vậy you có từng so sánh như vậy không? Và so sánh vậy đúng hay sai? Tui không có ném đá ai trong đây hết, chỉ muốn hỏi một cách bình thường giữa members với nhau thôi.
Bọn này có não đâu mà luận bàn
Khác gì đàn khẩy tai trâu
Nói ra thì động điệu cán ngu khỉ rừng
Thiên tai là tại ông trời
Dân ngu là tại khỉ rừng trường sơn
Kuthun..cu né..pha gét bố sa
Ngu là học hỏi khỉ rừng trường sơn
haithuyensatcong_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to haithuyensatcong For This Useful Post:
cha12 ba (04-24-2017), laughster (04-24-2017), RealMadrid (04-25-2017)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.09737 seconds with 10 queries