View Single Post
Old 03-24-2017   #16
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laughster's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Thanks: 16,421
Thanked 13,230 Times in 6,883 Posts
Mentioned: 85 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 7088 Post(s)
Rep Power: 39
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by whuynh View Post
The term is called "Religiophobic" (is it a word?) or "Religious Intolerance".

Giống người nào cũng có người xấu người tốt.

Giống dân nào cũng có người xấu người tốt.

Đất nước nào cũng có người xấu người tốt.

Giới tính nào cũng có người xấu người tốt.

Thì đạo giáo nào cũng có người xấu người tốt.

Nếu hiểu được, xin đừng là "Religiophobic" hay "Religious Intolerance".
Tôi chưa hề nghe religiophobic nhưng có nghe qua religious discrimination hay religious intolerance

Có nhiều người rất ư là close minded;họ anti tất cả những gì họ không ở trong nhóm (khác đảng, đạo, màu da, nước, etc...). Tôi nói đây là nói chung chung về loại người đó, không có ám chỉ đến nick kietkml, xin đừng hiểu lầm.

Tên cấm đái bây thì thật ra hắn chẳng có ý thức gì, vì hắn chỉ thích ném đá lung tung một cách ngu xuẩn và điên khùng. Đối với hắn, chỉ có hắn là nhứt nhưng chỉ là nhứt... cư hahaha. Hắn là ngoại lệ, có thể hắn anti nhân loại haha.

Còn về phần người trong đạo (sư sải, linh mục, cha, rabbi, etc..) mà làm xấu, chỉ vì họ là con người thôi. Họ không kềm chế được sự cám dổ chứ không phải là đạo của họ xấu. Tốt nhất lúc nào cũng nên có checks and balances khi đụng tới tiền bạc và những chuyện tế nhị khác để họ không bị cám dổ, và cũng đừng bao giờ mù quáng tin hết tất cả ai - nên tin với đôi mắt mở ra.
laughster_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to laughster For This Useful Post:
RealMadrid (03-25-2017), redbean (03-25-2017)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.11050 seconds with 10 queries