View Single Post
Old 03-16-2017   #10
koorlie
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
"Trong buổi họp, ngoài việc giải quyết một số việc của cư dân, có hai vấn đề khác trong chương trình nghị sự, một là vinh danh Ủy Viên Giáo Dục Học Khu Westminster, hai là biểu quyết cấm treo cờ đỏ sao vàng trong thành phố Garden Grove."

Tuy nhiên, Nghị viên Kris Beard, đại diện District 1 cho biết, đơn vị ông đại diện, đa số là người Mỹ trắng, họ không muốn treo bất cứ lá cờ nào ngoại trừ cờ Hoa Kỳ nên khi biểu quyết, chỉ có ông là người duy nhất bỏ phiếu “No.” Thành phố Garden Grove có Thị Trưởng và 5 Nghị Viên bỏ phiếu “Yes” nên đã thông qua Nghị Quyết với 6/7 phiếu lúc 8 giờ 15 phút tối.
Vậy là nghĩa lý gì?

Đây là "biểu quyết cấm treo cờ đỏ sao vàng trong thành phố Garden Grove".

Nếu đồng ý mà vote YES, thì có nghĩa là đồng ý thông qua nghị quyết, là cấm treo cờ đỏ.

Còn nếu không đồng ý mà vote NO, thì có nghĩa là muốn bãi bỏ nghị quyết này, và để người ta tùy ý muốn cho treo cờ gì thì treo.

Kris Beard này bảo rằng khu của lão chỉ có Mỹ trắng, không muốn có cờ nào khác. Thế rồi lão lại đi vote NO, tức là để cho ai muốn treo cái gì cũng được! Nghịch ý chính mình?

Suy nghĩ theo kiểu lão Beard đó thì thấy người chống cờ đỏ ở khu vực này cũng hay thật: Nếu các ông vote YES thì không được treo cờ máu. Còn nếu các ông vote NO thì treo cờ máu không được!!! Đàng nào cũng chết!
koorlie_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10093 seconds with 10 queries