View Single Post
Old 11-12-2016   #11
vdminix
R4 Cao Thủ Võ Lâm
 
Join Date: Nov 2013
Posts: 698
Thanks: 428
Thanked 481 Times in 255 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 100 Post(s)
Rep Power: 12
vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4vdminix Reputation Uy Tín Level 4
Default

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
Pà mẹ nó, bài ca con Cá viết một lần mà đám ca sỹ lãnh đạo VC cứ thay nhau hát từng ngày.
Quê Hương và Tổ Quốc chỉ dùng cho những người yêu nước. Những tên bán nước cầu vinh thì tư cách gì kêu gọi lòng yêu quê hương. Sống với VC hơn 40 năm thì người dân đã được những gì và học hỏi được những gì? Sự dối trá, tàn ác, vô lương của bọn này hiện rõ trên từng khuôn mặt. Đóng góp xây dựng quê hương hay xây dựng lâu đài cho bọn chó này?
Việt Kiều? Nghe rất là tha thiết, nhưng họ có khi nào tự hỏi rằng tại sao họ phải sống tha phương hay không? Cũng vì miếng cơm, manh áo họ phải tha phương cầu thực. Nếu CSVN đáng được tồn tại thì người dân có phải cực khồ vô vàn như vậy hay không? Chúng hô hào và kêu gọi cũng như là những người bán hàng ngoài chợ. Miệng ngọt ngào nhưng chỉ bán toàn những thứ độc hại cho người tiêu dùng.
VC mà tin được thì VN đã không có cái danh dự được xếp ngang hàng với Campuchia rồi. Việt kiều yêu nước.....đúng là trò đùa ngớ ngẫn.
:tha nkyou:
vdminix_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.10700 seconds with 10 queries